Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mẫu quà tặng cuối năm mang nhiều ý nghĩa mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Mẫu quà tặng lịch Tết treo tường
Món quà thường được nhắc đến đầu tiên trong các mẫu quà tặng khách hàng cuối năm là lịch Tết treo tường. Đây là một món quà truyền thống của mỗi dịp cuối năm, tuy là ý tưởng món quà đã cũ nhưng ý nghĩa thì vẫn mãi vẹn nguyên.
Tặng lịch Tết treo tường như thay lời doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, sức khỏe và thành công.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fe4962af8f42c.jpg&hash=45c16454c15044141a840875a4dd6fd9

Mẫu quà tặng này vẫn được yêu thích bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Lịch thì có thể sử dụng quanh năm, thiết kế đơn giản và trang nhã, chi phí thấp thích hợp để in với số lượng khách hàng lớn.
Mỗi quyển lịch in ra đều mang những nét đậm chất của doanh nghiệp, logo được in ở vị trí dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng. Dù món quà này được tặng lặp đi lặp lại vào cuối mỗi năm nhưng tình cảm của khách hàng dành cho nó không giảm.
Mẫu quà tặng hộp đựng mứt Tết
Hộp đựng mứt Tết cũng là một món quà truyền thống mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng nhân dịp cuối năm. Mẫu quà tặng này được thiết kế với mẫu mã đa dạng về hình dạng, chất liệu.
Có các chất liệu thường dùng như: tre, gỗ, thủy tinh,…cùng các hình dạng như: vuông, tròn, cánh hoa,..Bởi sự đa dạng của hộp đựng mứt Tết, các doanh nghiệp có thể lựa chọn thoải mái mẫu nào phù hợp.
Mẫu hộp đựng mứt Tết đang được yêu thích gần đây là hộp mứt Tết làm bằng gỗ. Do chất liệu của gỗ đã qua quá trình xử lý nên đảm bảo sẽ không xuất hiện mối mọt, rất an toàn cho người sử dụng.
Hộp gỗ đựng mứt được yêu thích còn bởi thiết kế sang trọng, có thể hòa nhập vào không gian của căn phòng. Mẫu quà tặng này thường dùng công nghệ laser để khắc logo thương hiệu doanh nghiệp.
Mẫu quà tặng rượu vang
Rượu vang là một món quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng lâu năm vào mỗi dịp cuối năm. Các loại rượu vang được tặng toàn là loại có thương hiệu và chất lượng tốt.
Mẫu quà tặng này còn được để vào trong hôp trang trí rất sang trọng. Logo thương hiệu của doanh nghiệp thường được làm từ chất liệu decal giấy được dán trên thân chai.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2ff3b812fcfc.gif&hash=c864d4b6a259865442aeb92ebd6eab31

Khi tặng rượu vang thì đi kèm là một tấm thiệp chúc mừng hoặc dụng cụ dùng để khui rượu. Tặng rượu vào dịp cuối năm cũng như gửi lời chúc đến khách hàng một năm với nhiều may mắn và thành công. Món quà này còn được chọn làm quà tặng đối tác của doanh nghiệp.
 
Top