Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mách mẹ cách đặt tên tiếng anh cho bé để được may mắn cả đời

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, việc đặt tên tiếng anh hay cho bé gái vừa mới chào đời được nhiều ông bố bà mẹ áp dụng. Bởi, tên tiếng Anh nó không chỉ phù hợp với sự phát triển của xã hội mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt mà các bậc phụ huynh muốn gửi gắm vào đó. Bố mẹ đang dự định sinh một bé gái vào năm 2019, có thể tham khảo ngay bài viết này!
Tương tự như tiếng Việt, tên tiếng Anh dành cho các bé gái có nhiều ý nghĩa khác nhau nên các bậc phụ huynh cần có sự lựa chọn phù hợp nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bé sau này. Gia đình bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên đặt tên cho con gái sinh năm 2019 là gì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi2.wp.com%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F979d8706f3d9.jpg%3Fw%3D960%26ssl%3D1&hash=34de83f3ba1d2ff15ac3abdae1f6efb2

Tương tự như tiếng Việt, tên tiếng Anh dành cho các bé gái có nhiều ý nghĩa khác nhau nên các bậc phụ huynh cần có sự lựa chọn phù hợp nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bé sau này

Cách đặt tên tiếng Anh cho các bé gái sinh năm 2019
Khi đặt tên cho con, bố mẹ cần phải cân nhắc nhiều điều gồm đặt tên phải hợp với phong thủy, phải hợp với mệnh và phải phù hợp với tên cha mẹ. Tuy nhiên, đối với tên bằng tiếng Anh thì vấn đề nói trên không còn quan trọng. Điều mà bố mẹ cần phải quan tâm duy nhất chính là đặt cho bé nhà mình một cái tên thật ý nghĩa, nó nói lên được mong muốn của bố mẹ hướng đến cho con cái trong tương lai.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fee4bb8e068ff.jpg%3Fw%3D960%26ssl%3D1&hash=0c07baec836712d965301c4706abe5e5

Khi đặt tên cho con, bố mẹ cần phải cân nhắc nhiều điều gồm đặt tên phải hợp với phong thủy, phải hợp với mệnh và phải phù hợp với tên cha mẹ
Đó có thể là cái tên chỉ sự tài giỏi, thông minh và sáng suốt. Cũng có thể là cái tên chỉ vẻ đẹp lỗng lẫy, kiêu sa, hi vọng con mình sẽ sở hữu được diện mạo sinh xắn và ưa nhìn. Cũng có thể là cái tên với mong muốn đơn giản bé được sống một cuộc đời may mắn và bình an.
Tổng hợp các tên con gái tiếng anh ý nghĩa
Đối với ý nghĩa may mắn và hạnh phúc
Với bố mẹ nào muốn con cái mình sau này có một cuộc sống hạnh phúc và may mắn, có thể tham khảo một số tên tiếng Anh sau:
 • Beatrix: có nghĩa là hạnh phúc, cuộc sống của bé sẽ được ban phước lộc
 • Amanda: Có nghĩa được yêu thương, bé xứng đáng với tình yêu ấy
 • Hilary: Có nghĩa là vui vẻ
 • Victoria: Có nghĩa là chiến thắng
 • Serena: Có nghĩa là thanh bình và tĩnh lặng
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F43dc8a820359.jpg%3Fw%3D960%26ssl%3D1&hash=ab10dc78ca5055bd8d1e009854f3ecc2

Điều mà bố mẹ cần phải quan tâm duy nhất chính là đặt cho bé nhà mình một cái tên thật ý nghĩa, nó nói lên được mong muốn của bố mẹ hướng đến cho con cái trong tương lai
Đối với ý nghĩa cao quý và giàu sang

Nếu các bậc phụ huynh nào muốn tên tiếng Anh của con mình mang ý nghĩa cao quý và giàu sang có thể tham khảo một số tên gọi sau:
 • Almira: có nghĩa là công chúa
 • Adelaide: có nghĩa là người phụ nữ có xuất thân quý tộc và cao quý
 • Cleopatra: có nghĩa là niềm vinh quang của cha, nó cũng là tên của một nữ hoàng ở nước Ai Cập
 • Genevieve: có nghĩa là tiểu thư, phu nhân của mọi người
 • Meliora: có nghĩa là tốt đẹp hơn, hay hơn
 • Felicity: có nghĩa là vận may tốt lành
Đối với ý nghĩa xinh đẹp và quyến rũ
Nếu bố mẹ muốn đặt tên con gái mình sau này với ý nghĩa xinh đẹp và quyến rũ thì có thể tham khảo một số tên tiếng Anh sau:
 • Amelinda: có nghĩa xinh đẹp và đáng yêu
 • Charmaine: có người là quyến rũ
 • Calliope: có nghĩa là khuôn mặt xinh đẹp
 • Brenna: có nghĩa là mỹ nhân tóc đen
 • Drusilla: có nghĩa là mắt long lanh như sương
 
Top