Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mách bạn những cách cột tóc đẹp cho bạn nữ

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Tóc ngắn là mẫu tóc rất thích hợp vào những dịp thời tiết mát mẻ, tuy nhiên vào nhưng ngày hè nóng nực thì tóc ngắn lại trở thành nỗi ác mộng của nhiều bạn nữ. Thế nên, việc tìm các cách buộc tóc ngắn dễ thương vào mùa hè là điều mà nhiều bạn nữ quan tâm nhất. Sau đây sẽ là các cách cột tóc ngắn dễ thương cực kì đơn giản dành cho bạn tham khảo để đối phó với thời tiết nóng nực của mùa hè nha.
Cách cột tóc ngắn dễ thương với kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản
Những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn yêu thích cách cột tóc đuôi ngựa và nghĩ rằng đây chỉ là kểu tóc thích hợp cho những ai để tóc dài đó là một sai lầm. Không đơn thuần chỉ có tóc dài mới có thể tự tin diện được kiểu tóc đuổi ngựa đơn giản mà lại rất đẹp này, mà các bạn nữ tóc ngắn cũng có thể học cách tạo kiểu cho tóc ngắn theo kiểu tóc đuôi ngựa với mái tóc ngắn của mình đơn giản và đẹp nha.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fc01f43abfb46.jpg&hash=d7b58672693fc1fd0d443608dff4e7c5

Với những cô nàng đang sở hữu mái tóc ngắn thì kiểu tóc đuôi ngựa này rất phù hợp cả khi đi chơi và đi học
Kiểu tóc đuôi ngựa là một trong số kiểu tóc rất dễ dàng và phù hợp với những người có tóc dài và tóc ngắn nhé. Với những cô nàng đang sở hữu mái tóc ngắn và mong muốn diện cho mình kiểu tóc đuôi ngựa đi chơi, đi học vào ngày hè bạn cũng có thể làm được với mái tóc của mình.
Cách cột tóc ngắn dễ thương với kiểu đuôi ngựa cột thấp kết hợp với phụ kiện băng đô sẽ là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên cho bạn phong cách mới mẻ, dễ thương và không kém phần xinh xắn hấp dẫn nha. Cùng với đó, Với những cách buộc tóc ngắn dễ thương tạo kiểu tóc đuôi ngựa này còn giúp cho bạn có một nét đẹp tinh nghịch và đầy cá tính nữa.
Cách cột tóc ngắn dễ thương với tóc cột nửa đầu
Đối với những cô nàng tóc ngắn và có mái tóc dày vào mùa hè đó là cực hình khó chịu nóng nức của mái tóc gây nên. Và một trong số những giải pháp cứu thoát bạn khỏi mái tóc nóng vào hè đó là cách cột tóc ngắn dễ thương với kiểu tóc cột nửa đầu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F6d016b91164e.jpg&hash=87c73e75ea72dad3f76b493aea15dd7d

Các kiểu buộc tóc ngắn mang nhiều nữ tính
Chỉ vài những thao tác vô cùng đơn giản như chia đôi phần tóc của bạn ra và buộc phần nửa đầu trên là bạn đã hoàn thành được cách buộc tóc ngắn dễ thương vô cùng đơn giản và mang đến cho mình mái tóc xinh xắn rồi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F016b37d73a2f.jpg&hash=8782080e990ac65152e4035ee17273ef

Cách buộc tóc ngắn đẹp dễ thương
Bên cạnh đó, với kiểu tóc ngắn cột nửa đầu này các cô nàng cũng có thể biến tấu tạo thêm cho mình những kiểu tóc tết nửa đầu đặc sắc, độc đáo mang đến sự mới lạ trong cách cột tóc ngắn dễ thương và nữ tính hơn.
Kiểu buộc tóc búi tròn
Kiểu buộc tóc búi tròn hình củ tỏi không phải là điểm mạnh của những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn. Thế nhưng không hẳn là không có cách buộc tóc ngắn dễ thương với kiểu búi tròn này, bạn chỉ cần đôi bàn tay khéo léo thì cũng có thể sở hữu được cho mình búi tóc tròn xinh xắn sau đầu nhé, còn phần những cọng tóc cứng đầu sót lại phía sau gáy thì bạn nên cố định chúng vào bằng cách sử dụng kẹp gim tăm. Như vậy chỉ cần những thao tác khéo léo, tinh tế việc buộc tóc búi tròn củ tỏi không còn là niềm ao ước của nàng tóc ngắn mà nó rất dễ dàng để thực hiện được.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0098d0985eca.jpg&hash=eeb60a312b2797641ffdc83ac8abaa4d

Chỉ cần những thao tác khéo léo, tinh tế việc buộc tóc búi tròn củ tỏi không còn là niềm ao ước của nàng tóc ngắn mà nó rất dễ dàng để thực hiện được
Trên đây chỉ là một số ít các cách buộc tóc ngắn dễ thương mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các nàng tóc ngắn tham khảo và thử nghiệm phong cách mới trong những ngày hè nóng nực. Với những cách này không chỉ giúp mang lại sự mát mẻ cho bạn mà còn thể hiện được sự đa dạng phong cách mới mẻ, xinh xắn, dịu dàng nữ tính nữa đó.
 
Top