Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mách bạn một số phần mềm cắt ghép nhạc mp3 chuyên nghiệp nhất

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Bạn đang muốn cắt nhạc làm nhạc chuông điện thoại hay cắt để ghép nhạc làm video một cách độc đáo mà vẫn chưa tìm được cho mình phần mềm cắt ghép nhạc nào phù hợp. Đừng lo, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các loại phần mềm cắt ghép nhạc tốt và dễ dàng sử dụng được nhiều người biết đến nhất hiện nay.
Phần mềm cắt ghép nhạc Auvid Tuner
Auvid Tuner là một trong số những phần mềm cắt ghép nhạc được đông đảo người sử dụng nhất với số lượt tải miễn phí về là rất lớn. Đây là phần mềm thích hợp cho việc sử dụng cắt ghép nhạc, video trên máy tính có giao diện hiện đại, tiện ích và dễ dàng sử dụng đối với người dùng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F49a13ba077cb.jpg&hash=0863f6dd6eff00d76837be1a06bd36bd

Auvid Tuner là công cụ chỉnh sửa video, cắt nhạc miễn phí trên máy tính có giao diện hiện đại, dễ sử dụng hiện nay.
phần mềm cắt ghép nhạc hiện đại và sử dụng trên máy tính nên loại phần mềm Auvid Tuner chỉ tương thích với hệ điều hành của win 10. Với việc hỗ trợ mọi định dạng như video, audio cùng với các thao tác mở file kéo thả đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể dễ dàng cắt, ghép nhạc một cách đơn giản với sự hỗ trợ của phần mềm cắt ghép nhạc Auvid Tuner.
Phần mềm cắt ghép nhạc Audio Toolkit
Phần mềm Audio Toolkit cũng là những phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí cho người dùng có thể tải về và sử dụng. Với thiết kế giao diện bắt mắt, dễ sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc có tên là Audio Toolkit sẽ giúp bạn có thể tạo ra được những bài nhạc độc đáo và dễ dàng sử dụng trên máy tính có sự tương tác với windows 10.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F77251f8ea2e3.jpg&hash=b8f798b042436ef89836d1a9b6ff3545

Với thiết kế giao diện bắt mắt, dễ sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc có tên là Audio Toolkit sẽ giúp bạn có thể tạo ra được những bài nhạc độc đáo và dễ dàng sử dụng trên máy tính có sự tương tác với windows 10
Với những tính năng nổi bật vượt trội như giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng cắt, ghép và chuyển đổi định dạng các file nhạc cũng như việc hỗ trợ nâng cao chất lượng nhạc sau khi cắt, đây là phần mềm đã và đang được nhiều người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng.
Phần mềm cắt ghép nhạc Mp3DirectCut
Cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong việc cắt ghép và tạo ra những bản âm thanh đặc sắc, mới lạ, phần mềm Mp3DirectCut được ứng dụng và hỗ trợ tải miễn phí cũng như sử dụng tương thích với tất cả hệ điều hành.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F8715d5c8cda8.jpg&hash=61c95d0a4b5f4ea7170427a6453b84e4

Ứng dụng ghép nhạc Mp3DirectCut hỗ trợ tải miễn phí cũng như sử dụng tương thích với tất cả hệ điều hành.
Với những tính năng nổi bật tiêu biểu như hỗ trợ âm thanh định dạng cắt ghép, xử lý cùng lúc hàng loạt file âm thanh với tốc độ cao và cho phép người dùng có thể dễ dàng cắt ghép các bài nhạc mà không hề lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh. Nhờ ưu điểm đó mà Mp3DirectCut cũng được sử dụng rộng rãi và được nhiều người dùng biết đến, tải về và sử dụng.
Phần mềm Power Mp3 Cutter
Nói đến việc tìm kiếm phần mềm cắt nhạc mp3 thì không thể không nhắc đến cái tên đình đám này Power Mp3 Cutter. Đây là một trong những phần mềm sử dụng trên máy tính và cho phép người dùng có thể thao tác ngay trên những file âm thanh có kích thước lớn, cùng với đó là có thêm các tính năng thêm hiệu ứng âm thanh mang đến sự độc đáo, mới lạ cho file nhạc bạn cần xử lý một cách dễ dàng và tiện ích.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F8c9880d052a5.jpg&hash=c42b60eaad3f14c7c056ac311035505c

Đây là một trong những phần mềm cắt ghép nhạc mp3 sử dụng trên máy tính và cho phép người dùng có thể thao tác ngay trên những file âm thanh có kích thước lớn
Việc sử dụng phần mềm Power Mp3 Cutter giúp cho quá trình thao tác cắt ghép nhạc cũng như chuyển đổi định dạng file cực kì nhanh chóng và dễ dàng dành cho người dùng.
Trên đây là một số phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí và dễ dàng sử dụng mà bải viết muốn cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn đã có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phần mềm thích hợp để cắt ghép nhạc theo sở thích.
 
Top