Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mách bạn cách đuổi muỗi đơn giản mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Muỗi là một trong những loại côn trùng mang đến nhiều mối lo ngại đối với con người, bởi muỗi chính là loại sinh vật trung gian làm lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người. Vậy những cách đuổi muỗi hiệu quả nhất nhưng không gây ảnh hưởng đến con người luôn được đông đảo mọi người quan tâm. Dưới đây bài viết này chia sẻ bạn cách đuổi muỗi hiệu quả nhất từ thiên nhiên, an toàn với người dùng.
Cách đuổi muỗi hiệu quả nhất từ tinh dầu
Loại côn trùng muỗi rất ghét mùi thơm của tinh dầu từ những loại quả tự nhiên như cam, quýt, bưởi,…Thế nên bạn cũng có thể sử dụng các cách chống muỗi bằng việc sử dụng các loại tinh dầu có chiết xuất từ các loại quả trên để trong gia đình nhằm xua đuổi muỗi rất hiệu quả và cực kỳ an toàn với sức khỏe của người dùng.
Bên cạnh việc bạn mua các loại tinh dầu được chiết xuất sẵn trên thị trường về xịt trên quần áo, hay trong không gian ngôi nhà để xua đuổi muỗi, thì bạn cũng có thể làm cách đuổi muỗi hiệu quả nhất rất đơn giản bằng việc cắt quả chanh làm đôi và cho vào đó một ít tinh dầu sả, hạt mùi,…, cũng mang lại kết quả rất hiệu quả đó nha.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F2a732d26e6e7.jpg&hash=3c474dc345c8cb0d32e6ab2107ce1e36

Sử dụng các loại tinh dầu có chiết xuất từ các loại quả trên để trong gia đình nhằm xua đuổi muỗi rất hiệu quả
Đuổi muỗi hiệu quả nhất bằng nước rửa chén
Một trong những công dụng thần kì từ vật dụng trong gian bếp nhà bạn cũng sẽ là một cách đuổi muỗi hiệu quả mà bạn cần biết đó là nước rửa chén. Bên cạnh công năng chính là làm sạch đống bát đũa, thì nước rửa chén cũng là giải phảp giúp gia đình bạn ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi tấn công vào ngôi nhà của mình.
Với cách đuổi muỗi hiệu quả từ nước rửa chén rất đơn giản, đó là việc bạn chỉ cần cho một lượng ít nước rửa chén ra bát và để ngoài nhà, điều này sẽ giúp muỗi chỉ có thể tụ tập khu vực bạn để nước rửa chén và không tấn công vào lãnh địa ở của gia đình bạn đâu, cách này cũng rất hiệu quả đó.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fc7feb1e138e7.jpg&hash=05f207dc6bb2c98eac3954f2959ec825

Mẹo đuổi muỗi bằng nước rửa chén
Trồng các loại cây có chức năng đuổi muỗi trong không gian sống
Một trong những cách đuổi muỗi hiệu quả nhất vừa thân thiện với môi trường sống của chúng ta đó là việc trồng các loại cây có tính chất xua đuổi muỗi như cây sả, cây bạc hà, húng quế ngay trong nhà hay sân vườn của nhà bạn. Việc trồng những loại cây này không chỉ giúp xua đuổi muỗi hiệu quả mà còn có thể sử dụng làm thực phẩm sạch trong chế biến món ăn cũng rất tiện lợi và còn có thêm công dụng trang trí không gian xanh cho ngôi nhà của bạn nữa nha.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4bbe8d970e28.jpg&hash=0a35ea6f3d7175252f7c067aca255318

Việc trồng những loại cây này không chỉ giúp xua đuổi muỗi hiệu quả mà còn có thể sử dụng làm thực phẩm sạch trong chế biến món ăn
Sử dụng các loại vỏ cam, vỏ quýt khô
Cách đuổi muỗi hiệu quả không cần tốn nhiều kinh phí mà bạn cần biết đó là việc tận dụng các loại vỏ của quả cam, quả quýt sau khi ăn xong phơi khô và dùng dần sẽ rất hữu hiệu. Vỏ cam, vỏ quýt có những tinh dầu giúp mang đến cho không gian nhà bạn thêm thư giãn, dịu nhẹ và lại có công dụng thần kì trong việc đuổi muỗi đó, chỉ việc lấy ít vỏ cam, quýt đã được phơi khô đốt lên là bạn đã có thể đuổi được muỗi rất an toàn rồi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe4e98cbc8b9e.jpg&hash=79c38b94f64d574dba7e1737dc43816d

Tuy cách này chỉ tác dụng trong thời gian ngắn, chừng một buổi, nhưng nó cũng giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu hơn
Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể đuổi muỗi bằng tỏi và nhiều mẹo dân gian khác. Việc tìm ra cách đuổi muỗi hiệu quả nhất không độc hại và thân thiện với môi trường là điều mà nhiều gia đình đang quan tâm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ bổ ích đối với bạn.
 
Top