Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lý do tại sao Vinadry là cái tên hot nhất khi nhắc đến giàn phơi thông minh

phanlinh19

New member
#1
Nhắc đến giàn phơi quần áo thông minh là phải nhắc đến Vinadry và ngược lại. Không phải là thương hiệu giàn phơi xuất hiện đầu tiên trên thị trường nhưng đến nay Vinadry lại trở thành cái tên “hot” nhất khi nhắc đến giàn phơi thông minh, lý do tại sao? Với góc độ là 1 người tiêu dùng mình sẽ đưa ra 1 số lý giải chủ quan như sau.

– Lý do thứ nhất là sản phẩm giàn phơi của Vinadry đẹp
Cũng là 1 người đã tìm mua giàn phơi cho gia đình và cũng đáp lại ở Vinadry. Trong thời đại hiện nay ai cũng muốn được sở hữu những món đồ đẹp, dù đó là giàn phơi. Chỉ có Vinadry là đáp ứng được yêu cầu này.
Các thiết kế giàn phơi của Vinadry đều toát lên sự sang trọng, hiện đại khác biệt hoàn toàn so với các mẫu thiết kế giàn phơi thông thường.
– Lý do thứ hai là thương hiệu tạo sự an tâm cho người tiêu dùng
Là người tiêu dùng đương nhiên mình muốn mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng để có thể an tâm tuyệt đối.
Nhưng thật sự quá thất vọng với 1 số cái tên giàn phơi đặt theo tên của các tên tuổi uy tín trên thị trường nhằm đánh lừa khách hàng. Chỉ riêng điều này đã khiến mình không thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của họ.
Nhưng Vinadry thì khác, Vinadry xây dựng 1 thương hiệu giàn phơi thông minh riêng, phân phối các sản phẩm do chính mình sản xuất nên cảm thấy yên tâm hơn.
– Thứ ba là thái độ phục vụ rất tận tâm, chuyên nghiệp
Chất lượng giàn phơi của Vinadry khá đảm bảo với khả năng phơi đồ lớn, đa dạng. Nhưng sự hài lòng của mình không chỉ dừng lại ở sản phẩm mà còn ở phong cách và thái độ phục vụ của Vinadry rất tận tam, chuyên nghiệp.
Khi mình đặt mua giàn phơi sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp. Sau đó được lắp đặt miễn phí tận nhà. Ngoài ra lắp giàn phơi Vinadry còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay.
Số 10 ngõ 236, 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Việt Nam
+84 97 253 25 25
 

Đính kèm

Top