Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lưu ý khi vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Lưu ý khi vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn

Cần vệ sinh tủ giữ nhiệt thực phẩm thường xuyên để đảm bảo vệ sinh tủ, cụ thể là vệ sinh tủ mỗi ngày ít nhất một lần sau khi sử dụng xong. Không để tủ quá do ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị món ăn.

Khuyến cáo: Khi chuẩn bị vệ sinh, người dùng cần ngắt tất cả các nguồn điện vào tủ để đảm bảo không bị điện giật.

Đối với tủ kính bán đồ ăn và giữ nhiệt thì cần vệ sinh lớp kính thường xuyên bằng các dung dịch tẩy rửa để đảm bảo độ sáng bóng và mới cho lớp kính, giúp gây thiện cảm với khách hàng.

Tiếp theo đến bề mặt thiết bị giữ nóng thức ăn cần được lau sạch bằng khăn khô mềm. Khay thức ăn bạn nên tháo ra và rửa vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi sử dụng.

Vào cuối ngày, trước khi đi ngủ, bạn phải xả hết lượng nước có trong thùng đựng nước của tủ giữ nóng thức ăn bằng cách kéo van gạt nước ở đường ống màu xanh về cùng chiều ống. Sau khi nước được xả hết thì bạn đóng lại.

Sau khi vệ sinh xong, nếu không sử dụng tủ thì chúng ta cũng cần bảo quản sao cho hợp lý, cách bảo quản sẽ được nêu ra ở phần tiếp theo của bài viết.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-hWtlLrqNWUU%2FXUOYIJ9l_JI%2FAAAAAAAAAVc%2F2jYUg9Z0OHMy-DlGubtMYDxRfvensaGwACLcBGAs%2Fs640%2F75e63f02b16c55320c7d.jpg&hash=b6ca4ee889b3a55ec9c0f5ed1b68078a
Tủ hâm nóng thức ăn
Bảo quản tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp

Để đảm bảo tuổi thọ cho tủ hâm nóng thức ăn bằng điện, và an toàn cho người sử dụng, bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:
  • Không nên để dụng cụ giữ nóng thức ăn gần nguồn nước.
  • Khi đang vận hành thiết bị, không để trẻ em đùa nghịch gần máy.
  • Khi vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn inox, bạn nên tháo nguồn điện và đợi cho tủ nguội hoàn toàn.
Bạn nên đặt tủ hâm nóng đồ ăn ở một vị trí có bề mặt phẳng, thoáng mát trong không gian bếp. Điều này giúp thuận tiện dễ dàng cho việc lấy thức ăn ra, đồng thời tránh va đập vào tủ sẽ làm sản phẩm có thể bị móp méo về hình dạng, khiến cho tủ không đẹp về mặt thẩm mỹ cũng như không đạt hiệu năng tốt nhất khi sử dụng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách sử dụng, vệ sinh cũng như bảo quản tủ giữ nóng thức ăn mà bạn cần biết khi sử dụng. Chúng tôi luôn mong rằng người dùng có thể gắn bó lâu dài nhất với sản phẩm nên luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc!
 
Top