Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lựa chọn vật liệu cách điện tốt nhất cho gia đình bạn

Ân Thiên

New member
Xác minh
#1
Việc lựa chọn một vật liệu cách điện tốt nhất sẽ mang lại độ an toàn cao, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm điện năng.
Theo ước tính vào năm 2005 của Đại học Harvard (Mỹ) thì có khoảng 65% căn nhà được đánh giá là cách điện kém. Điều này cực kỳ nguy hiểm theo thời gian vì có thể dẫn đến các sự cố như rò rỉ điện và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cùng tìm hiểu một số vật liệu cách điện phổ biến sau đây:

⇒ Sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh được biết đến là nguyên liệu phổ biến để sản xuất các vật liệu cách điện tốt nhất. Tuy nhiên loại nguyên liệu này được Cơ quan bảo vệ môi trường công bố là chất có thể gây ra ung thư, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống nếu chẳng may hít hoặc tiếp xúc phải nó. Người ta tìm thấy trong sợi thủy tinh có chứa thành phần là phenol-formaldehyde. May mắn thay các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách loại bỏ thành phần này và tái chế sợi thủy tinh tạo thành các vật liệu dùng để cách điện.


proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnanoprotech.vn%2Fuploads%2F2017-03-10%2Fimages%2Fimages%2Fsoi-thuy-tinh-tung-la-vat-lieu-cach-dien-pho-bien.jpg&hash=ab8ebdbab432f7a018897755f5ac0e8c

Sợi thủy tinh từng là vật liệu cách điện phổ biến
⇒ Xốp cách điện

Với đặc tính nhẹ, tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm điện năng mà loại xốp này được xem là vật liệu cách điện tốt nhấtdùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng – thi công vì giá trị điện trở được cho là khá thấp.

⇒ Cenlulose

Các chế phẩm từ cenlulose như báo, cac-tong có thể cách điện lên đến 90%. Tuy nhiên trước đó vật liệu cách điện từ bông đều được xử lý qua axit boric.
Khả năng cách điện của các vật liệu này là do cenlulose được làm từ sợi gỗ, vì thế có thể hút ẩm và cách điện tốt hơn so với những vật liệu khác.

⇒ Nano cách điện
Lớp phủ cách điện Nano xuất hiện cuối cùng trong giai đoạn phát triển của vật liệu cách điện. Đây là một sự bức phá và phát triển vượt bậc để tìm ra vật liệu cách điện tốt nhất. Không chỉ cách điện tốt mà đây còn là một lớp điện môi cải thiện và tăng khả năng dẫn điện cho các thiết bị điện bị rò rỉ.

Nano Protech dựa trên nguyên lý hoạt động và thuộc tính của lớp phủ nano đã cho ra đời lớp sơn cách điện Nano Protech được đánh giá là chuyên gia trong việc bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnanoprotech.vn%2Fuploads%2F2017-03-10%2Fimages%2Fimages%2FNanoprotech-cach-dien-an-toan-cho-nguoi-su-dung.jpg&hash=079bd30bfeaac99a2344352fe92d95c5

Nanoprotech vật liệu cách điện an toàn cho người sử dụng
Với 4 tính năng nổi trội: thay thế chiếm chỗ hoàn toàn hơi ẩm; phục hồi thiết bị điện; chống ăn mòn và oxy hóa; ngăn chặn hiện tượng rò rỉ và đoản mạch, sản phẩm cách điện Nano Protech với trọng lượng nhỏ gọn rất thích hợp với mọi gia đình, đặc biệt đây là lớp phủ chuyên dụng cho các thiết bị làm vườn. Về mặt thành phần, sản phẩm này đã được kiểm định không chứa cao su, silicon, acrylic và teflon, vì thế đây là vật liệu cách điện tốt nhất, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
 
Top