Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lựa chọn máy bơm bột như thế nào?

Nguyễn Thúy

New member
Xác minh
#1
Để vận chuyển bột khô phục vụ cho quá trình sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, chúng ta cần một loại thiết bị máy bơm hút bột chuyên dụng. Vậy lựa chọn thiết bị này như thế nào?

Máy bơm hút bột chuyên dùng để bơm hút, vận chuyển các loại bột khô, đến nơi cần thiết. Trong quá trình vận chuyển, nguyên liệu bột sẽ được trộn đều thêm một lần nữa. Mang lại những hiệu quả không nhỏ cho công việc.


Thông thường, máy bơm bột thường dùng chất liệu máy là thân gang và thân inox. Với các màng bơm, màng hút nguyên liệu dược thiết kế bằng chất liệu đảm bảo cho vệ sinh an toàn thực phẩm. Thì đây sẽ là thiết bị mà bạn không nên bỏ qua!

Máy bơm bột được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: ngành chế biến hóa chất, sản xuất thuốc trừ sâu, bơm hút vận chuyển thực phẩm... Đối với thiết bị này, khách hàng có thể sử dụng máy bơm khí nén hoặc máy bơm màng điện. Và thường thì máy bơm khí nén sẽ là thiết bị được khách hàng lựa chọn vì sự tiện dụng cũng như linh hoạt.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy bơm bột? liên hệ Phong Vũ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHONG VŨ

Điện thoại: 0932 669 506 - 0243 212 7851
Email: thietbiphongvu@gmail.com
Địa chỉ: Ngõ 691 Đường Bát Khối – Phường Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội
Website: bommang.com.vn
 
Top