Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và đôi nét về Nội Thất Táo Đỏ

#1
1. Lịch sử hình thành
Công ty Nội Thất Táo Đỏ
được thành lập từ năm 2009, có trụ sở chính tại số 355 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng.
Là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nội thất cao cấp như Sofa (da, nỉ, gỗ), bàn ghế ăn, bàn trà, kệ ti vi, đồ trang trí, nội thất phòng ngủ... mẫu mã, kiểu dáng đa dạng theo phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ...
Với mong muốn phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng hiện nay công ty có một Showroom trưng bày sản phẩm với diện tích rộng hơn 1.500m2 để khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp và xưởng sản xuất rộng trên 5.000m2 .
Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn phong phú, tay nghề kỹ thuật cao, cùng trang thiết bị hiện tại, công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý ưu Việt đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, bắt mắt.
Trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng cho đến nay công ty đã có được số lượng khách hàng lớn là các đại lý trên các tỉnh thành phố trong cả nước.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnoithattaodo.com%2Fimages%2FUpload%2Fimages%2FAnh%2520Bai%2520Viet%2Fnoi-that-gia-re-tai-hai-phong-khai-truong.jpg&hash=34a69c578344efac105eb26548807ce9

Showroom Nội Thất Táo Đỏ tại Hải Phòng

Công ty không ngừng sáng tạo, cập nhật những mẫu mã mới nhất, luôn đi trước trào lưu trong lĩnh vực nội thất. Chính vì vậy đã tạo nên một thương hiệu nội thất Táo Đỏ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước. Nội Thất Táo Đỏ luôn lấy phương châm: "Đảm bảo - Uy tín - Chất lượng " làm mục tiêu hoạt động, luôn luôn sáng tạo và làm hài lòng khách hàng.
Với đường lối " Thương hiệu hóa, quốc tế hóa, quy mô hóa". Táo Đỏ đã và đang nỗ lực không ngừng để quảng bá cho thương hiệu công ty ngày càng phổ biến và gần gũi với mọi người hơn. Lấy chất lượng, kiểu dáng, tính độc đáo, sự khác biệt trong từng sản phẩm để làm nên giá trị thương hiệu và uy tín của Công Ty đồng thời lấy tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác làm tiêu chuẩn trong phong cách phục vụ khách hàng.
Cùng với đó góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp, thêm đa sắc màu hơn. Hãy đến với nội thất Táo Đỏ để lựa chọn được những sản phẩm làm bạn hài lòng, những sản phẩm tô điểm cho văn phòng, tổ ấm của bạn thêm lộng lẫy và ấm cúng hơn bao giờ hết.

Nội thất táo đỏ - sưởi ấm gia đình bạn
2. Quy mô
Với xưởng sản xuất quy mô rộng gần trên 5.000 m2, cùng trang thiết bị sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngủ công nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Nội Thất Táo Đỏ xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm tới chúng tôi.
Chúc Quý khách hàng cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

NỘI THẤT TÁO ĐỎ
----------------------------------------------

- Showroom Hải Phòng: 355 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
+ Điện thoại: 0766.294.666 - 0225.3.545 333
- Showroom Hà Nội: Tầng 3 Mê Linh Plaza, Hà Đông, Hà Nội
+ Điện thoại: 0766.294.666
 
Top