Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành của thương hiệu đồng hồ patek phillipe

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Trong bộ sưu tập của những tín đồ yêu thích đồng hồ thì đồng hồ Patek Philippe là một phần không thể nào vắng mặt được. Cũng có thể người ta thấy loại đồng hồ này nổi tiếng trên toàn thế giới nên người ta mới muốn mua mà thật ra không phải ai cũng biết về sự tích và lịch sử chế tạo nên chiếc đồng hồ đẳng cấp và sang trọng này.
Các bạn biết đấy để làm nên một thương hiệu vững mạnh và có chỗ đứng như hiện giờ đòi hỏi một quá trình công phu và thăng trầm. Vào năm 1939, hai người bạn sống ở Ba Lan là Patek và Czapek đã di cư đến đất nước Thụy Sĩ với ước mơ muốn phát triển một thế hệ đồng hồ thông minh mang tên mình. Tuy nhiên sau một vài năm thì hai người đã không còn hợp tác với nhau và chỉ còn một mình Patek. Ông muốn tìm kiếm một lối đi riêng có thể phát triển ước mơ của mình.
May mắn thay đến năm 1851, ông đã gặp được người thợ đồng hồ nổi tiếng là Philippe. Hai người đã có sự hợp tác và phát minh nên chiếc đồng hồ có một không hai Patek Philippe và ngày nay càng có nhiều sự cải tiến cả về hình thức và cấu tạo. Trải qua một quá trình đầy căm go và thử thách, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe cuối cùng cũng được những thành tựu nhất định trong ngành thời trang như đồng hồ có độ chính xác cao nhất, đồng hồ chống thấm nước…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F5877a53708f2.png&hash=89f46d5d87a0abccca92fc91d8594e67
 
Top