Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Legoland - 7 Tiêu Chí Khi Mua Căn Hộ Bất Động Sản

Legoland

New member
#1
Trong bài viết này, Legoland sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến đọc giả về 7 tiêu chí khi mua căn hộ bất động sản
Theo xu hướng của cuộc sống hiện đại, càng ngày nhiều người lựa tìm căn hộ chung cư là nơi an cư cho gia đình mình, bởi kinh tế chi trả cho một căn hộ là vừa phải nhưng vẫn bảo vệ được một cuộc sống tràn khắp, thoải mái và dễ chịu lại riêng tư. Hãy trở thành một nhà chi tiêu thông minh với 7 tiêu chí cần thiết khi mua căn hộ bất động sản.

Hướng đến thông tin về chủ chi tiêu dự án căn hộ
sở dĩ thương hiệu của chủ đầu tư chi tiêu lại quyết định quality của căn hộ, bởi chính là các nhà chi tiêu có kinh nghiệm dài trong thị trường bất động sản bởi thế sẽ cản được rủi ro về vật chất và pháp lí.

nên cần chọn một chủ đầu tư Để ý đến cuộc sống đời thường của cư dân bằng sự việc khuyến mãi nhiều bầu khâu khí cây trồng, thư giãn …đồng thời điều hành và kiểm soát dự án về tiến độ kiến tạo unique công trình.

chỗ đứng của căn hộ
chỗ đứng căn hộ cao ốc là tiêu chí đầu tiên người mua nhà cao ốc cần lưu ý đến, đây cũng chính là điều kiện tiên quyết để định vị báo giá trị của khu nhà ở.

Hãy lựa chọn 1 căn hộ hợp với vị trí của bạn, như gần nơi công tác, thuận lợi lưu thông … đồng thời hãy có một không hai suy xét những lợi ích bao quanh khoanh vùng vì nó sẽ có tác dụng cuộc sống đời thường của công ty trở nên tiện nghi và dễ ợt hơn.

đối với các cá thể có niềm tin về tín ngưỡng thì nên lưu ý về phong thủy, các yếu tố địa lý dễ ợt, có phong thủy tốt: vung đất cao, “tiền thủy hậu sơn” là các vùng đất ưng ý để an cư, các yếu tố này sẽ có tác dụng đẩy cao giá trị của dự án.

Để có một cuộc sống đời thường tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên chọn căn hộ có cảnh sắc không gian xuất sắc từ những yếu tố đã có sẵn trong bỗng nhiên và từ hiệu quả chi tiêu của không ít dự án. Tránh những nơi có yếu tố không gian kém như: gần cầu vượt, ngay mặt đường lớn dễ ô nhiễm tiếng ồn, khói lớp bụi, độ rung, gần nơi tập kết rác thải, nơi mật độ dân cư quá dày, hệ thống nhân viên kỹ thuật hạ tầng quá tải…

lợi ích hạ tầng xã hội của căn hộ
Khi chọn lựa căn hộ để đầu tư chi tiêu hoặc an cư các cá thể xem căn hộ phải có một không hai quan tâm đến các chung cư phải bảo đảm an toàn hạ tầng ổn định, bình yên, mưu trí về các hệ thống báo cháy nổ, an ninh có nội quy rõ ràng nghiêm ngặt, cấp thoát nước thường xuyên không ùn tắc…

bên cạnh đó để tiết kiệm giá thành lưu thông và để xe, nên chăm sóc dự án có bãi đỗ xe riêng hay là không, những quy cách về trông coi xe cộ và an ninh tương tự như lối thoát đủ dễ dàng chưa.

phong cách thiết kế căn hộ
khi làm xong đã tuyển chọn được chỗ đứng phù hợp, điều quan trọng trong tiêu chí lựa mua căn hộ đó là về phong cách thiết kế.

họa tiết thiết kế căn hộ phải bảo đảm được độ Gia Công của căn phòng, căn hộ phải có khung cửa sổ nhằm tạo anh sáng bỗng nhiên, tránh các căn hộ chật chội, tù túng không có ánh sáng tự nhiên lọt vào điều này sẽ có tác dụng cuộc sống của doanh nghiệp bức bí và không còn theo hướng lâu nhiều năm.

bên cạnh đó căn hộ đạt tiêu chuẩn cũng nên cần có ban công, lô gia tạo không gian gian bên phía ngoài tạo bầu không gian thư giản tươi mới cho cư dân.

Hãy tưởng tượng vào buổi sáng khi bạn thức dậy và ngồi ở ban công trải nghiệm ly cà phê và đọc sách hay đơn giản là những buổi chiều ngồi ngắm hoàng hôn và cảnh đẹp của thành phố. Ở ban công bạn có thể trồng thêm hoa và cây cảnh để làm ra bầu khâu khí xanh tươi mát cho căn hộ của gia đình mình.

kích thước căn hộ
Tiêu chí này sẽ chịu ảnh hưởng nhiều vào giá cả của người sử dụng. Hơn nữa còn phụ thuộc nhu cầu áp dụng của từng hộ gia đình. Bình thường, người mua thích các căn hộ có 3 phòng ngủ vì hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Hợp Đồng giao dịch căn hộ
Tiêu chí đặc trưng nhất khi mua căn hộ đó là Hợp Đồng và pháp lí. Trong HĐ mua phân phối cần phải được nêu ví dụ, ra mắt công khai các điều lệ, người mua có quyền yêu cầu con người phân phối buôn bán đầy đủ thông tin về căn hộ theo căn cứ pháp lý.

2 bên đơn hàng cam đoan và trình bày lên văn phiên bản kí kết, bên mua nên nhận tư vấn tư luật sư để tránh rủi ro và hiểu luật hơn khi đơn hàng.

Với các dự án còn đang xây cất, bản thân mỗi chúng ta cần được cần phải có một phụ lục đi cùng HĐ với chủ đầu tư chi tiêu để cam đoan về chất lượng, không có phát sinh Ngân sách, đảm bảo an toàn về các tác dụng, khoảng thời gian xong, giao trả nhà…

Trên ở đây chính là 7 nhăc nhở trong tiêu chí khi mua căn hộ được đúc rút từ các Chuyên Viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. LEGOLAND hy vọng các bạn sẽ tìm kiếm đảm bảo về căn hộ đáng mong rằng.
legoland.com.vn/du-an/khu-do-thi/new-hoi-an-mansion/
 
Top