Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Lập kế hoạch SEO từ A đến Z tại khóa học SEO chỉ có TT đào tạo VietMoz

#1

Một trong những lý do khiến việc tối ưu website dậm chân tại chỗ khi mà chính SEOer là người nắm rõ kỹ thuật nhưng lại không có một quy trình SEO củ thể. Không chỉ những người mới bắt đầu mà ngay cả người làm SEO lâu năm cũng chưa chăc đã có một quy trình triển khai SEO hợp lý. Để các bạn có một cái nhìn tổng quát cũng như hiểu rõ về các bước triển khai SEO, Thì Khóa đào tạo SEO tiêu chuẩn tại VietMoz sẽ giúp bạn lập kế hoach SEO, Cung cấp đầy đủ các bước triển khai SEO giúp tối ưu công cụ tìm kiếm hiểu quả.

Khóa học SEO tiêu chuẩn tại VietMoz kéo dài trong 10 buổi học tại lớp, và được hỗ trợ trọn đời các anh chị học viên sau khóa học trực tiếp tại văn phòng trung tâm đào tạo SEO Vietmoz ăn vạ mỗi khi cần từ thứ 2 đến 7 hàng tuần.Tìm hiểu thêm tại: vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo-tieu-chuan/

vietmoz.edu.vn/

Liên hệ Hotline: 0983 80 3333

Email: info@vietmoz.com
 
Top