Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Làm thế nào tâm trí (suy nghĩ) của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 4

hoàng yến

New member
Xác minh
#1
Làm thế nào tâm trí (suy nghĩ) của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 4

Thực tế là căng thẳng làm tăng khả năng chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn vào các tin nhắn đáng báo động, cùng nhau với thực tế là nó lan truyền như sóng thần, có thể tạo ra nỗi sợ tập thể không phải lúc nào cũng hợp lý. Điều này là do sau một sự kiện công cộng căng thẳng, chẳng hạn như một cuộc tấn công khủng bố hoặc bất ổn chính trị, thường có một làn sóng thông tin đáng báo động trên các phương tiện truyền thông xã hội và truyền thống, những cá nhân hấp thụ tốt, nhưng điều đó có thể phóng đại nguy hiểm hiện có. Và do đó, một mô hình đáng tin cậy xuất hiện sau các cuộc tấn công khủng bố và suy thoái thị trường tài chính - căng thẳng được kích hoạt, lan rộng từ người này sang người khác, điều này tạm thời tăng khả năng mọi người sẽ đưa vào các báo cáo tiêu cực, làm tăng thêm căng thẳng. Do đó, các chuyến đi bị hủy bỏ, ngay cả khi cuộc tấn công khủng bố diễn ra trên toàn cầu; cổ phiếu được bán, ngay cả khi nắm giữ là điều tốt nhất để làm; và các chiến dịch chính trị gây sợ hãi thu hút người theo dõi,

Tuy nhiên, tin tốt là những cảm xúc tích cực, chẳng hạn như hy vọng, cũng dễ lây lan và có sức mạnh trong việc thúc đẩy mọi người hành động để tìm giải pháp. Nhận thức được mối quan hệ chặt chẽ giữa trạng thái cảm xúc của mọi người và cách họ xử lý thông tin có thể giúp chúng ta đóng khung các thông điệp của chúng ta hiệu quả hơn và trở thành tác nhân thay đổi có lương tâm.

Vipquatang.vn chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo, marketing

Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần

Hotline: 0911174 991

(vipquatang.vn sưu tầm và dịch)
 
Top