Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Làm thế nào tâm trí (suy nghĩ) của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 3

hoàng yến

New member
Xác minh
#1
Làm thế nào tâm trí của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 3

Bạn thậm chí không cần ở cùng phòng với ai đó để cảm xúc của họ ảnh hưởng đến hành vi của bạn. nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn quan sát các nguồn cấp dữ liệu tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như hình ảnh của một hoàng hôn màu hồng, bạn có nhiều khả năng tự đăng các tin nhắn nâng cao. Nếu bạn quan sát các bài viết tiêu cực, chẳng hạn như khiếu nại về một hàng dài ở quán cà phê, bạn sẽ lần lượt tạo ra nhiều bài viết tiêu cực hơn.

Theo một số cách, nhiều người trong chúng ta sống như thể chúng ta đang gặp nguy hiểm thực sự, như lính cứu hỏa trong cuộc gọi, liên tục sẵn sàng dập tắt các email và tin nhắn văn bản, và trả lời các thông báo tin tức và phương tiện truyền thông xã hội. Liên tục kiểm tra điện thoại của bạn, theo1 cuộc khảo sát do Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ thực hiện, có liên quan đến căng thẳng. Nói cách khác, một phản ứng sinh lý được lập trình sẵn, mà quá trình tiến hóa đã trang bị cho chúng ta để giúp chúng ta tránh những kẻ săn mồi nổi tiếng, hiện đang được kích hoạt bởi một Tweet. theo một nghiên cứu tweet làm tăng nhịp đập của bạn, khiến bạn đổ mồ hôi và mở rộng đồng tử của bạn nhiều hơn hầu hết các hoạt động hàng ngày.

Vipquatang.vn chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo, marketing

Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần

Hotline: 0911174 991

(vipquatang.vn sưu tầm và dịch)
 
Top