Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Làm thế nào tâm trí của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 2

hoàng yến

New member
Xác minh
#1
Làm thế nào tâm trí của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 2

Quay trở lại phòng thí nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã quan sát mô hình tương tự ở những sinh viên đại học, những người được cho biết họ phải có một bài phát biểu công khai bất ngờ, sẽ được đánh giá bởi một hội đồng, được ghi lại và đăng lên mạng. Chắc chắn, mức độ cortisol của họ tăng vọt, nhịp tim của họ tăng lên và, lo lắng, họ đột nhiên trở nên tốt hơn trong việc xử lý thông tin không liên quan, nhưng đáng báo động, về tỷ lệ bệnh tật và bạo lực.

Khi bạn gặp những sự kiện căng thẳng, cho dù cá nhân (chờ đợi một chẩn đoán y tế) hoặc công cộng (bất ổn chính trị), một sự thay đổi sinh lý được kích hoạt mà có thể làm bạn mất trong bất kỳ loại cảnh báo và trở thành gắn chặt với những gì có thể đi sai. 1 nghiên cứu sử dụng hình ảnh não để xem xét hoạt động thần kinh của những người bị căng thẳng cho thấy 'công tắc' này có liên quan đến sự tăng đột ngột của tín hiệu thần kinh quan trọng đối với việc học (được gọi là lỗi dự đoán), đặc biệt là phản ứng với các dấu hiệu nguy hiểm bất ngờ (như khuôn mặt biểu lộ sự sợ hãi). Tín hiệu này dựa vào dopamine - một chất dẫn truyền thần kinh được tìm thấy trong não - và, khi bị căng thẳng, chức năng dopamine bị thay đổi bởi một phân tử khác gọi là yếu tố giải phóng corticotropin .

Kỹ thuật thần kinh như vậy có thể đã giúp con người sớm sống sót. Khi tổ tiên của chúng ta thấy mình ở một môi trường sống đầy những con thú đói, chúng được hưởng lợi từ việc tăng khả năng tìm hiểu về các mối nguy hiểm để tránh những kẻ săn mồi. Tuy nhiên, trong một môi trường an toàn, sẽ rất lãng phí nếu phải cảnh giác cao độ liên tục. Một lượng thiếu hiểu biết nhất định có thể giúp giữ cho tâm trí của bạn thoải mái. Vì vậy, một 'công tắc thần kinh' tự động tăng hoặc giảm khả năng xử lý các cảnh báo để đáp ứng với những thay đổi trong môi trường của bạn có thể hữu ích. Trên thực tế, những người mắc bệnh trầm cảm và lo lắng lâm sàng dường như không thể chuyển khỏi trạng thái mà họ tiếp thu tất cả các thông điệp tiêu cực xung quanh họ.

Điều quan trọng là nhận ra rằng căng thẳng đi nhanh chóng từ người này sang người khác. Nếu đồng nghiệp của bạn bị căng thẳng, bạn có nhiều khả năng căng thẳng và cảm thấy căng thẳng. Bộ não của chúng ta được thiết kế để truyền cảm xúc nhanh chóng cho nhau, bởi vì chúng thường truyền đạt thông tin quan trọng

Vipquatang.vn chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo, marketing

Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần

Hotline: 0911174 991

(vipquatang.vn sưu tầm và dịch)
 
Top