Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Làm thế nào tâm trí của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 1

hoàng yến

New member
Xác minh
#1
Làm thế nào tâm trí của bạn trở nên tốt hơn trong việc xử lý tin tức xấu TẬP 1

Một số quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra trong đời sẽ xảy ra trong khi bạn cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Từ các quyết định y tế đến tài chính và chuyên môn, chúng tôi thường được yêu cầu cân nhắc thông tin trong điều kiện căng thẳng. Lấy ví dụ cha mẹ tương lai, những người cần đưa ra một loạt các lựa chọn quan trọng trong khi mang thai và chuyển dạ - khi nhiều người cảm thấy căng thẳng. Chúng ta trở nên tốt hơn hay tồi tệ hơn trong việc xử lý và sử dụng thông tin trong những trường hợp như vậy?

Chúng tôi thấy rằng mối đe dọa nhận thức đã kích hoạt một phản ứng căng thẳng làm cho các nhân viên cứu hỏa xử lý thông tin tốt hơn - nhưng chỉ khi nó truyền tải được tin xấu.

Đây là cách chúng tôi đi đến những kết quả này. Chúng tôi đã yêu cầu các nhân viên cứu hỏa ước tính khả năng gặp phải 40 sự kiện gây khó chịu khác nhau trong cuộc sống của họ, chẳng hạn như có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi hoặc trở thành nạn nhân của lừa đảo thẻ. Sau đó, chúng tôi đã cung cấp cho họ tin tốt (chúng tôi đã nói với họ rằng khả năng họ trải qua những sự kiện này thấp hơn họ nghĩ) hoặc tin xấu (rằng nó cao hơn) và yêu cầu họ cung cấp ước tính mới.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người thường khá lạc quan - họ sẽ bỏ qua những tin tức xấu và đón nhận những điều tốt đẹp. Đây là những gì đã xảy ra khi lính cứu hỏa được thư giãn; nhưng khi họ bị căng thẳng, một mô hình khác đã xuất hiện. Trong những điều kiện này, họ trở nên cảnh giác cao độ trước bất kỳ tin tức xấu nào chúng tôi đưa ra, ngay cả khi không liên quan gì đến công việc của họ (chẳng hạn như biết rằng khả năng gian lận thẻ cao hơn họ nghĩ) và thay đổi niềm tin của họ đáp lại Ngược lại, căng thẳng không thay đổi cách họ phản ứng với tin tốt (chẳng hạn như học được rằng khả năng gian lận thẻ thấp hơn họ nghĩ).

Vipquatang.vn chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo, marketing

Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần

Hotline: 0911174 991

(vipquatang.vn sưu tầm và dịch)
 
Top