Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Làm thế nào để tạo ra các bài viết hay và hấp dẫn?

#1
Để tạo ra được một bài viết hay và hấp dẫn một cách đơn giản . Vietmoz Academy đã tìm ra được giải pháp cho bạn, để bạn thấy việc biên tập nội dung 1 cách dể dàng nhẹ nhàng hơn, đó là bạn chỉ cần trả lời 5 câu hỏi dưới đây:

  • Bạn lấy ý tưởng mới cho các bài viết bằng cách nào?
Gợi ý : Đặt câu hởi cho người đọc trên Group, Forum, thông qua email và tham chiếu với chính mình và trải nghiệm đã qua… hoặc có thể sử dụng công cụ Google Trends, tự nhận xét người đọc trên các kênh mình đã đặt câu hỏi hoặc tham khảo các nguồn liên quan)

  • Bạn dành bao nhiêu thời gian để viết 1 bài quảng cáo, 1 bài hội thoại?
Gợi ý: Thời gian dài không có nghĩa bạn biên tập nội dung chất lượng. Một bài viết có thể mất cả tuần cũng có thể mất vài ngày cũng chưa chắc xuất sắc hơn 1 bài viết biên tập trong 1 vài giờ. Bởi quan trọng hơn cả là thời gian bạn tìm hiểu các thông tin tham chiếu có đủ dữ liệu để biên tập thành 1 bài viết chất lượng cao thỏa mãn được nhu càu người đọc. Viết dài không bằng viết hay nhưng viết hay không bằng viết đúng. Vì vậy hảy dành thời gian để suy nghĩ xem mình viết như thế nào mới là đúng.

  • Đối với bạn nội dung chất lượng là gì?
Gợi ý: Đối với tôi nội dung chất lượng ngòai việc được biên tập một cách chuyên nghiệp từ việc nghiên cứu chuyên sâu về 1 đề tài gì đó, nội dung chất lượng đơn giản chỉ là một nội dung truyền được cảm hứng cho người đọc và thúc đẩy độc giả thực hiện 1 hành động nào đó.

  • Bạn sẽ làm gì để nội dung của bạn thú vị hơn?
Gợi ý: Hãy nghĩ về phong cách viết của bạn, lien thông điệp bạn muốn truyền tải với các ví dụ dễ hiểu trực quan… ví dụ như tôi từng viết bài cách học marketing và tìm hirut khái niệm về Insights bằng cách vào quán Karaoke

  • Người mang lại cảm hứng khi viết là ai?
Gợi ý: Mội blogger, phóng viên, biên tập viên hay thậm chí nhà văn đều lấy cảm hứng từ một người nào đó.

Viết nội dung hay có thật sự quan trọng khi biên tập nội dung?

Nội dung là trụ cột của mọi bolg và nếu bạn viết nội dung hay, bạn sẽ dễ dành tạo ra sự lôi cuốn và hấp dẫn người đọc hơn? Điều này có thực sự đúng?

Nội dung blog của bạn càng hay thì càng có nhiều người thích đọc nó hơn. Do đó, một blogger, một fanpage có nội dung tốt là điều quan trọng để xây dựng một người hâm mộ trung thành theo dõi và để mọi người gắn bó với blog của bạn nhiều hơn.

Xem chi tiết: //vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo/

Mong nhận được sự góp ý của tất cả mọi người, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và lan toả cho những ai cần.
 
Top