Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Làm sao để theo dõi comment trên facebook của người khác

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Bạn đang tò mò về người nào đó hoặc bạn bè của mình đã và đang hoạt động gì trên facebook? Nếu có, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xem comment của người khác trên facebook một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất dưới đây nhé!
Dựa vào nguồn dữ liệu hoạt động để tìm comment trên facebook
Nếu muốn tìm comment trên facebook của bạn bè một cách nhanh nhất, bạn có thể đăng nhập vào địa chỉ: ift.tt/g8FRpY trên trang trình duyệt web. Nếu bạn lên facebook bằng máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trong mã số ở phía bên phải màn hình của một người bạn của bạn đã nhận xét xét về bài đăng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4ec97b6dc71b.jpg&hash=3cbf44a240aba22eba09ced86c9794d0

Nếu bạn lên facebook bằng máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trong mã số ở phía bên phải màn hình của một người bạn của bạn đã nhận xét xét về bài đăng
Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm tất cả câu trả lời của bạn bè cùng trên một chủ đề với rất nhiều nhận xét. Thậm chí khi nó được giấu vào bên trong chủ đề 1. Đầu tiên, bạn click vào thông báo nhận xét của bạn bè mà bạn quan tâm. Thông báo đó là một văn bản trong sticker, có ý nghĩa rằng bạn bè của bạn đã nhận xét về bài đăng của người khác trên facebook.
Tiếp theo, bạn nhấp vào mở liên kết ở tab mới hoặc có thể mở ở cửa sổ mới. Ngay tức thì bài đăng sẽ xuất hiện với tất cả những nhận xét được mở rộng nhằm phản hồi của bạn của bạn hiển thị trên màn hình. Nếu có nhiều nhận xét, bạn hãy cuộn xuống để tìm phần nhận xét về người bạn của mình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F34f5282a2f80.jpg&hash=bab1bd67b1f5c90a821cbf4848a6dc8d

Lưu ý, bạn chỉ có thể thấy duy nhất một liên kết có nội dung rằng người bạn của bạn đã trả lời thay vì nhận xét thực tế
Lưu ý, bạn chỉ có thể thấy duy nhất một liên kết có nội dung rằng người bạn của bạn đã trả lời thay vì nhận xét thực tế. Nếu muốn xem cụ thể hơn, bạn nên nhấp vào liên kết đó để xem. Trường hợp, bạn muốn lướt qua các ý kiến không cần thiết, bấm vào tổ hợp Ctrl + F hoặc Cmd+ F để mở một hộp tìm kiếm khác, rồi gõ tên người bạn của bạn. Hãy sử dụng các mũi tên hướng bên cạnh hộp tìm kiếm để lướt qua các tìm kiếm ngoà, nhanh chóng tìm được nhận xét của người bạn mà bạn đang cần tìm.
Tìm comment trên facebook bằng stalkscan
Bạn đăng nhập vào đường link: ift.tt/g8FRpY trên trình duyệt web của máy tính hoặc thiết bị di động. Tuy nhiên, cách này sẽ không hoạt động trên ứng dụng di động của facebook. Bước đầu tiên bạn cần làm đó là nhấp tới hồ sơ người bạn của bạn bằng cách chạm vào ô tìm kiếm để nhập tên. Hãy chọn tên của họ để mở hồ sơ khi thấy xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Còn trong trường hợp, bạn tìm trên tiểu sử facebook của bạn thì chỉ cần chạm hoặc nhấp bạn bè, rồi chọn họ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F83f195b1525f.jpg&hash=6b76f9c228499e73ce95ea4ec6aa2d1a

StalkScan là công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin về hoạt động của một người bạn mà bạn muốn tìm kiếm trên facebook miễn phí
Tiếp theo đến công đoạn sao chép liên kết đến phần hồ sơ của người bạn của bạn. Nếu thực hiện trên máy tính thì hãy làm nổi bạt URL ở phần đầu màn hình, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc Cmd + C. Còn nếu thực hiện sao chép liên kết trên điện thoại di động, bạn bấm và giữ URL ở phía đầu màn hình, rồi mới bấm nút copy.
Truy cập vào liên kết: ift.tt/2lnLkv2 trên trình duyệt web. Sẽ hiện ra phần mềm stalkScan. Đây là công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin về hoạt động của một người bạn mà bạn muốn tìm kiếm trên facebook miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ co phép bạn xem các nhận xét về ảnh công cộng, những bức ảnh được bạn bè của bạn đăng lên.
Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong 2 phương pháp tìm kiếm comment trên facebook đơn giản cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
 
Top