Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Chọn giường ngủ phù hợp với nội thất
Phòng ngủ là nơi bạn có những giây phút thư giãn nhất sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Có nhiều người thường nghĩ rằng nội thất phòng khách mới quan trọng, còn phòng ngủ không cần chú trọng. Tuy nhiên, bạn nên trang trí một căn phòng ngủ thật ấn tượng và ấm cúng, để có được cảm giác thư thái khi nghỉ ngơi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.phucan.com%2FData%2FSites%2F1%2FProduct%2F2264%2F1.jpg&hash=b19675affa1757f0f6faa08524f3c905

Bộ phòng ngủ gỗ Muồng
Chiếc giường gỗ hiện đại chính là nội thất quan trọng nhất của phòng ngủ. Hãy xác định phong cách của căn nhà và phòng ngủ để lựa chọn được chiếc giường phù hợp. Phong cách hiện đại sẽ hoàn toàn khác với phong cách cổ điển, vì thế không nên lựa chọn một cách qua loa.
Hiện nay, ở trên thị trường, giường ngủ gỗ tự nhiên rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, thậm chí có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dù là theo phong cách nào thì xu hướng lựa chọn giường ngủ ngày nay vẫn là thiết kế đơn giản, sang trọng.
Lựa chọn kích thước giường ngủ
Kích thước của giường ngủ là một trong những điều chắc chắn phải quan tâm. Đầu tiên, xác định giường ngủ phục vụ cho mấy người để chọn kích thước to nhỏ phù hợp. Tuy nhiên kích thước đó còn phải dựa vào căn phòng nơi đặt giường.
Nếu phòng chật, không gian nhỏ thì phải chọn chiếc giường vừa vặn với không gian. Nếu phòng rộng rãi thoáng mát thì nên chọn giường kích thước lớn để có thể xoay mình, trở người, cựa quậy thoải mái khi ngủ.
Chọn kích thước giường ngủ phải để tâm tới nhiều yếu tố. Bạn có thể lựa chọn một chiếc giường lớn thoải mái nhưng nếu kích thước vượt hoặc không đúng chuẩn giường ngủ thông thường thì bạn phải đặt may những bộ chăn nệm ngoài cho phù hợp. Điều này sẽ hơi phức tạp, bạn nên cân nhắc.
Chú ý chất lượng giường ngủ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fde4294d1afa0.jpg&hash=0c88d844dd8e62d9fbd7b88bbc548407

Giường ngủ gỗ Xoan Đào
Khi chọn giường gỗ tự nhiên, nên chú ý xem kết cấu của nó ra sao, chất lượng của nó có thực sự tốt hay không. Những điều bạn cần lưu ý là chiếc giường phải thật chắc chắn khi nằm, không có tiếng cọt kẹt, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi ngủ.
Nên nhờ những người am hiểu hoặc là đến mua tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo mua giường gỗ tự nhiên chứ không phải gỗ công nghiệp hay gỗ ép. Xem xét các chỗ nối phải chắc chắn, tác động lực không bị lung lay. Màu sơn phải láng bóng và không có mùi khó chịu.
Giường ngủ chất lượng nên mua tại những cửa hàng uy tín và có thời gian bảo hành đàng hoàng.
 
Top