Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Kinh nghiệm chọn mua ghế xếp inox

#1
Ghế xếp inox là loại ghế được dùng rất phổ biến ngày nay, với những tính năng nổi bật, dễ dàng sử dụng. Ghế xếp inox luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
Ghế xếp inox là một trong những dòng ghế được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính năng tiện dụng cũng như thiết kế bắt mắt của sản phẩm. Nếu bạn dự định mua dòng ghế inox này, nhưng băn khoăn không biết mua ở đâu, mua như thế nào?… thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ghế inox đang là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người
Một trong những dòng sản phẩm inox được yêu thích nhất hiện nay tại cửa hàng chính là ghế xếp inox. Sản phẩm có thể sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, dành cho nhân viên có thời gian ngồi nghỉ ngơi hoặc tham dự các cuộc họp ngắn, hay được dùng trong các phòng ăn gia đình cũng rất thích hợp.
Ngoài ra, ghế xếp inox còn có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau, tùy theo đối tượng sử dụng mà bạn lựa chọn ghế xếp cho phù hợp. Ví như bạn cần mua một chiếc ghế xếp dành cho các cuộc họp nhỏ, buổi tranning hay các buổi học bồi dưỡng,… thì ghế xếp inox kèm bạn nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.
được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Phần chân ghế được gia công từ ống thép nên có độ bền chắc cao. Ngoài ra người ta còn mạ một lớp inox bên ngoài vừa tăng độ bóng cho sản phẩm vừa chống han rỉ hiệu quả trong quá trình sử dụng. Phần mặt ghế và phần tựa ghế, người ta sử dụng chất liệu PVC bọc nỉ, da hoặc từ nhựa bóng cao cấp,… đem lại sự thoải mái cho người dùng.
Dòng sản phẩm này thường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sắp xếp gọn gàng và di chuyển nhanh chóng mà không gây nên sự khó khăn. Ghế xếp inox được sử dụng phổ biến từ trường học, công ty, doanh nghiệp cho đến nhà ở…
 
Top