Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Kiến Thức Cơ Bản Bố Trí Đèn Trong Nhà

#1
Việc bố trí đèn phù hợp không chỉ giúp ngôi nhà bạn đủ ánh sáng mà còn giúp không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng, ấm cúng hơn. Ngoài ra việc bố trí đèn phù hợp còn giúp sức khỏe gia đình bạn tốt hơn. Sau đây là 1 số kiến thức cơ bản về việc bố trí đèn trong nhà
1. Lựa chọn đèn cho không gian hẹp
Sử dụng đèn chiếu sáng khe hẹp( khe giật cấp, khe vách, sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn và tạo không gian rộng hơn cho căn nhà. Cách này đặc biệt phù hợp với trần nhà cao hơn 2,5 m. Có thể sử đụng đèn led dây hoặc đèn led tuýp T5
2. Sử dụng nhiều lớp chiếu sáng
Phối hợp nhiều lớp ánh sáng khác nhau trong từng phòng như đèn led âm trần, đèn led dây, đèn chùm, đèn thả, đèn tường… để không gian nhà bạn được rộng mở hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Fadv%2Fphng%2520khach.dien.jpg&hash=ff9be59b21be1c197bbf66f5d705e817

Phòng khách bố trí hệ thống đèn nhiều tầng lớp
3. Tạo điểm nhấn bằng đèn rọi led
Sử dụng đèn chiếu rọi công suất nhỏ như đèn rọi tranh led, đèn rọi ray led, đèn rọi quỳ…giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Chú ý không dùng đèn rọi điểm vào tivi.
4. Loại bỏ góc tối cho căn phòng:
Đặt đèn sàn, hoặc đèn rọi led vào đằng sau các chậu cây, vật cảnh để loại bỏ các góc tối cho căn nhà. Điều này giúp phong thủy nhà bạn tốt hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Fadv%2Fphong%2520ngu.dien.jpg&hash=0052a27b79549f2c103069d855a47866

Sử dụng đèn âm trần chiếu rọi cho phòng ngủ
5. Sử dụng đèn chiếu rọi phải đặc đúng chỗ:
Khi sử dụng đèn led âm trần, hoặc đèn led rọi điểm phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng làm việc, đèn phải được bố trí sao cho ánh sáng được phân đều các phòng.
6. Lựa chọn nhiệt độ màu phù hợp:
Ánh sáng vàng phù hợp cho không gian thư giãn, ánh sáng trắng phù hợp với không gian làm việc. Nên sử dụng kết hợp cả hai loại ánh sáng.
7. Tạo không khí ấm cúng cho bàn ăn
Nên sử dụng đèn thả ở khu vực bàn ăn để tạo không khí ấm cúng. Nhưng lưu ý đèn thả không nên để quá thấp sẽ gây hiện tượng 2 người đối diện không nhìn thấy nhau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Fadv%2Fden%2520bep.kthuccoban.jpg&hash=ce2c19ecd5c01a5b7f5c5881124043ed

Đèn thả bàn ăn cho không gian ấm cúng
8. Tận dụng ánh sáng theo chiều thẳng đứng
Sử dụng đèn ốp tường cho ánh sáng theo chiều thẳng đứng hoặc dạng ống cho các khu vực cho chiều cao trần thấp hơn 2,2 m để tạo cảm giác cao hơn.
 
Top