Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC

#1
Ống thép luồn dây điện chắc hẳn rằng không còn là vật tư điện xa lạ đối với bất kỳ ai, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Thường được dùng làm ống luồn giúp bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại trực và gián tiếp từ yếu tố ngoại cảnh.

Và một hệ thống ống luồn hoàn thiện phải có sự kết hợp giữa nhiều ống luồn với nhau, theo nhiều hướng và ngã rẽ khác nhau. Nhưng đối với ống thép luồn dây điện ren IMC chỉ có độ dài tiêu chuẩn 3050 mm, làm sao để có thể tăng chiều dài ấy lên gấp nhiều lần, đảm bảo được yêu cầu của khách hàng?

Khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC sẽ là loại phụ kiện ống thép bạn đang kiếm tìm, giải quyết triệt để những nhu cầu cầu sử dụng và mang đến một hệ ống luồn dài.


Đó là phụ kiện nổi bật của ống thép luồn dây điện ren nên đầu nối cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6 USA của ống thép ren vì thế khả năng tương thích về ren rất cao.

Đặc điểm


Khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC được làm từ chất liệu thép cao cấp cùng với quá trình sản xuất hiện đại nên cho ra một loại phụ kiện có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Phụ kiện khớp nối sở hữu thiết kế hiện đại, thon gọn nhưng không kém phần sắc sảo. Được cán ren trong chắc chắn giúp kết nối với ống thép được bền chặt và kín nước.

Khớp nối ống thép luồn dây điện ren IMC hoàn toàn không bị rỉ sét theo hay bị oxy hóa khi tiếp xúc với các tác nhân từ ngoại cảnh: sương, nước, độ ẩm...

Và để phù hợp với nhiều đường kính, kích thước ống thép, Nam Quốc Thịnh đã cho sản xuất với size đa dạng, từ 1/2 inch đến 2 inch và có size lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Đầu nối được dùng để làm gì?

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC được dùng để kết nối 2 ống thép luồn dây điện IMC với nhau theo hướng thẳng và nhằm tạo sự liên kết trong một hệ thống ống luồn.


Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: namquocthinh.com
 
Sửa lần cuối:
Top