Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Khóa ứng dụng ip bằng ứng dụng BioProtect

trần tú

New member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
BioProtect sẽ bảo vệ ứng dụng của bạn bằng Touch ID hoặc mật mã!

Đây là một trong những cách an toàn nhất và nhanh nhất để bảo vệ các ứng dụng của bạn. Ngoài ra BioProtect được thiết kế với một giao diện người dùng khá bắt mắt và mới mẻ.

Bạn có thể cấu hình nó để bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng, thư mục, bảng cài đặt, flipswitch, các mục trung tâm điều khiển, tắt nguồn, mở khóa SIM và hơn thế nữa!

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khoá các ứng dụng trên iphone BioProtect

Phần mềm khóa ứng dụng cho Iphone chưa Jailbreak – Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault
Với nó, bạn có thể khóa và quản lý ảnh riêng tư, video, tin nhắn văn bản, ghi âm giọng nói, ghi chú, tài liệu và các tệp khác rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ và xem các file dạng PDF, Text (có thể được tạo và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers và phát nhạc rất đơn giản.

Trên hết, bạn có thể quản lý thư mục, hỗ trợ thư mục con, ẩn các thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, Tìm kiếm thư mục. Nhiều thư mục có thể được xử lý cùng một lúc.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khoá ứng dụng cho iphone chưa jailbreak
Mở Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault và nhấp vào Đĩa của tôi và truy cập tới Chuyên mục / Người dùng.

Nhấp vào biểu tượng Quản trị viênđặt mật khẩu. Sau đó, bạn đi đến trang Quản trị viên với bốn thư mục: Ảnh, Video, Âm thanh và Tệp.

Chọn một và nhấp vào nút + trên thanh menu trên cùng bên phải để tạo thư mục. Trong thư mục của bạn, nhấp vào dấu + trên thanh menu dưới cùng bên phải để thêm tệp. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc video mới trực tiếp từ ứng dụng để thêm vào các thư mục phù hợp.
 
Top