Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Khóa học về kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp

quyenngoc_2507

Member
Xác minh
#1
Nếu bạn cho rằng những khóa học về kỹ năng lãnh đạo ở bên ngoài doanh nghiệp toàn "chém gió" thì bạn đã sai lầm. Muốn nâng cao năng lực lãnh đạo bạn chỉ có thể lăn xả. Những yếu tố giúp bạn trở thành một người quản lý giỏi trong một tổ chức còn nằm ở nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy để VMP Training chỉ ra những yếu tố giúp bạn trở thành một "CEO" siêu cấp nhé.
NHỮNG KHÓA HỌC VỀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?
Với những câu hỏi mang tính hoài nghi như thế này VMP Training xin thực sự chia sẻ với các bạn như sau:
  • Bạn đã có đầy đủ kỹ năng để quản lý một nhóm lớn?
  • Kỹ năng giải quyết tình huống của bạn đã thật sự hiệu quả?
  • Khả năng thương thuyết và đàm phán có giúp bạn làm vừa lòng đối tác
  • Những kỹ năng quản trị nhóm sao cho hợp lý ?
Và còn muôn vàng câu hỏi trong số những câu hỏi trên mà VMP Training nhận được từ khách hàng của mình. Để trả lời cho câu hỏi khóa học về kỹ năng lãnh đạo quản lý có thật sự hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc đầu tiên bạn tham gia khóa học với mục đích gì, có muốn nâng cao kiến thức hay không? Việc thứ hai là bạn học được gì từ khóa học mà mình đã bỏ tiền ra, đó mới là điều quan trọng. Với khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung hay bất cứ khóa đào tạo nào cũng cần phải có đầy đủ các tiêu chí
Vấn đề đầu tiên khi tiêu tiền dành cho kiến thức, đó là một định nghĩa mà nhiều nhà doanh nhân nổi tiếng luôn áp dụng. Khi tham gia các khóa học, bạn có cơ hội mở rộng hơn kiến thức quản trị của mình. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức là các mối quan hệ xã hội được gắn kết với nhau qua các trò chơi gắn kết đội nhóm. Một sự thật rằng việc bồi dưỡng kiến thức mở như vậy sẽ giúp bạn có đầy đủ sự tự tin hơn khi ra quyết định. Đó là một tố chất của người lãnh đạo giỏi trong doanh nghiệp.
Vấn đề thứ hai là bạn học được từ nhiều người chứ không đơn thuần gì "người thầy ở trên bục giảng". Tiếp xúc với nhiều cá nhân và ngành nghề khác nhau sẽ cho bạn cái nhìn khác về vấn đề của mình. Cách bạn nhìn nhận rằng, người này có ý tưởng rất hay hay người kia có kiến thức tuyệt vời như thế nào. Khoa học đã chứng minh 99% việc học của con người là nhờ vào môi trường. Do đó khóa học về kỹ năng lãnh đạo và quản lý luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các cấp trong doanh nghiệp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fky-nang-quan-tri.jpg&hash=27ae6fe36e0ec7f57fc6d50f9625aa75


KHÓA HỌC VỀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ SẼ HỌC NHỮNG GÌ?
Nếu nói về các khóa học, thì VMP xin chia sẻ về khóa học của mình để các bạn tham khảo. Đối với anh Phan Hữu Lộc, một CEO cũng như nhà Trainer tại VMP anh luôn có các tiêu chí đánh giá và đạo tạo như sau:
1. Đánh giá năng lực học viên
Đây là bước đầu tiên để xác định rõ ràng kiến thức của học viên như thế nào để từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy. Các học viên tham gia khóa học về kỹ năng lãnh đạo sẽ được làm một bài test rõ ràng về năng lực. Bước đầu của việc kiểm tra năng lực học viên đầu vào nhằm tạo điều kiện để mọi người cùng phát triển.
2. Quản lý tổ chức
Bạn muốn là người quản trị giỏi, bạn phải học quản lý tổ chức sao cho tốt nhất. Việc quản lý tổ chức, tái cơ cấu tổ chức là một trong những hành động quan trọng. Nếu làm tốt về mặt tổ chức thì các bước tiến hành xây dựng mục tiêu tổng thể sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế mà tổ chức trong doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng.
3. Kiểm tra tài chính
Tình hình tài chính luôn là bài toán đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Một người quản lý sẽ phải học cách quản trị tình hình tài chính của công ty mình. Nếu bạn không muốn tài chính của mình rơi vào mức báo động do thuế, lãi suất đầu tư,...thì người quản trị phải có kỹ năng này.
4. Quản trị nhân sự
Nhân sự là điều cốt lõi trong một tổ chức ngày nay. Tại sao doanh nghiệp Việt lại thua kém doanh nghiệp nước ngoài trong khâu quản lý nhân sự - đó là một câu hỏi được đặt ra. Vì thế mà ở khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo luôn cần học về quản trị nhân sự. Một tổ chức lớn mạnh là một tổ chức có nhân sự giỏi.
5. Thiết lập mục tiêu công việc
Các nhà quản trị sẽ phải học cách thiết lập mục tiêu sao cho logic nhất có thể. Các mục tiêu của doanh nghiệp phải rõ ràng để mọi người thực hiện. Vì lẽ đó mà nhiều nhà quản trị phải tìm tòi và sáng tạo cách thiết lập mục tiêu mới trong toàn doanh nghiệp. Đây là trọng tâm của khóa đào tạo này.
 
Top