Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Khi đến thái lan bạn không được hút thuốc lá trên bãi biển

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Thái Lan vừa ban bố lệnh cấm hút thuốc lá trên bãi biển để đảm bảo môi trường trong lành nơi công cộng. Điều luật này có hiệu lực từ ngày 1/11 và ai không chấp hành sẽ bị phạt số tiền lên tới 68 triệu đồng và có thể sẽ phải ngooid tù một năm

Theo điều luật này thì việc hút thuốc sẽ bị cấm trên 20 bãi biển thu hút nhiều khách du lịch nhất. Nếu như trong quá trình thí điểm thuận lợi thì điều luật này sẽ được áp dụng cho toàn bộ các bãi biển ở Thái Lan. Những bãi biển du lịch nổi tiếng như Phuket, Hua Hin, Cha Am, Pattaya đều nằm trong danh sách bị cấm này.

Sau khi chính quyền Thái Lan thu được một số lượng lớn các đầu lọc thuốc lá bị xả ra trên bãi biển thì chính quyền này đã xem xét ban hành lệnh cấm hút thuốc. Vào những thời điểm khách du lịch đã trở nên thưa thớt thì trung tâm sinh học biển Phuket đã tiến hành thu dọn rác trên bãi biển Patong và trung bình trên 1m2 thì có một đầu lọc thuốc lá. Có tới hơn 100.000 đầu lọc thuốc lá trên phạm vi 2,5 km bờ biển dài. Theo Cục trưởng cục Tài nguyên nước thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường Thái Lan cho biết lệnh cấm hút thuốc không phải là bạn hoàn toàn không thể hút thuốc trên 20 bãi biển đã được áp dụng lệnh cấm trên mà sẽ có những địa điểm riêng dành cho những người hút thuốc.

Hình ảnh những bãi rác lớn trên bờ biển Pattaya cũng được đăng tải trên các trang báo mạng và đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trong cả tháng. Việc đưa ra các lệnh cấm nhằm giúp cho môi trường không khí ở những địa điểm này được trong lành hơn để thu hút khách du lịch.

Thực sự vấn đề hút thuốc lá không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn gây hại đến sức khỏe mà còn gây ra nhiều rắc rối khi đi du lịch ở một số địa điểm như những bãi biển ở Thái Lan. Hiện nay nhiều người cũng ý thức được những tác hại của thuốc lá và có mong muốn cai thuốc lá nhưng việc chỉ cai thuốc lá bằng nổ lực của cá nhân thì thực sự rất khó. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều phương pháp hỗ trợ cai nghiện thuốc lá.

Có một phương pháp cai nghiện thuốc lá hiện nay được khá nhiều người Việt tin dùng đó là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.
Đây là một sản phẩm được bào chế theo công thức gia truyền của thầy lang Nghị. Chính ông đã cai nghiện thuốc lá thành công nhờ phương pháp này, chính vì vậy mà ông muốn chia sẻ bí quyết cai nghiện thuốc lá này với nhiều người hơn. Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ra đời với sứ mệnh mang đến cho cuộc sống những điều tốt đẹp hơn vì ngày càng có nhiều người từ bỏ được thuốc lá.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một sản phẩm được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên và không hề gây tác dụng phụ không mong muốn cho người sử dụng. Những loại thảo dược có trong nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là cúc hoa, hồi hoa, quế, mật ong,... và nhiều loại thảo dược khác.

Chỉ với một liệu trình nước súc miệng cai nghiện thuốc lá chỉ 450.000 đồng là bạn có thể cai nghiện thuốc lá thành công mà không lo tái nghiện.

Tham khảo bài bỏ thuốc lá được 6 tháng tại thanhnghi.vn/bo-thuoc-la-bao-lau-thi-co-the-binh-thuong.html
 
Top