Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Khám phá một phần đảo phú quốc khi đi du lịch tại đây

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Khám phá Đông Đảo Phú Quốc.
Đầu tiên, khi bạn đặt chân đến Phú Quốc thì bạn nên chia ra thành các hướng tham quan, để tránh quá trình đi tham quan sẽ không bị sót địa điểm nào. Đối với khu vực Đông Đảo thì đầu tiên, bạn sẽ đến tham quan Dinh Cậu, Thủy Long Thánh Mẫu.
Đây chính là địa điểm vô cùng thiêng liêng, là tín ngưỡng của người dân Phú Quốc. Tất cả những người dân Phú Quốc, trước khi lên thuyền đi ra khơi thì họ đều sẽ lên đây để cầu xin bình an trở về. Khi đến đây thì bạn cũng có thể cầu bình an và cầu sức khỏe đến với bạn và người thân của mình. Đây là dịa điểm không thể thiếu trong chuyến đi du lịch Phú Quốc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7eaa9c54343c.jpg&hash=fd3a3e37b64e1bc417708dbbf2f61cf7

Buổi chiều thì bạn sẽ đến tham quan các cơ sở sản xuất cá khô, cơ sở sản xuất rượu vang sim, ở đây bạn sẽ tận mắt trông thấy quá trình các nghệ nhân sản xuất cá khô và sản xuất rượu vang. Bạn có thể mua trực tiếp ở đây để đem về làm quà. Địa điểm tiếp theo mà bạn nên đế đó chính là làng chài Hàm Ninh. Đây là một trong những làng chài lớn cổ xưa, và đặc biệt là rất nổi tiếng với những loại hải sản ngon và bổ, rẻ. Nếu bạn muốn mua hải sản làm quà thì bạn có thể trực tiếp mua ở đây.
Buổi tối, khi thưởng thức thì chắc chắn bạn nển ăn những loại hải sản tươi ngon trên Phú Quốc.
Khám phá Nam Đảo Phú Quốc.
Khi đã khám phá xong Đông Đảo Phú Quốc thì tiếp theo bạn sẽ khám phá Nam Đảo. Ở Nam Đảo thì những nơi bạn nhất định cần phải đến đó chính là nơi nuôi cây ngọc trai. Đây là địa điểm hấp dẫn và lý thú dành cho những người yêu thích và đam mê ngọc trai khi đi du lịch Phú Quốc
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Feceee76b7b6d.jpg&hash=9741f307c6173c380a16bcffec112527

Khi đến đây thì bạn sẽ tận mắt trông thấy những viên ngọc trai, và đặc biệt hơn cả là bạn còn có thể nhìn thấy quá trình sản xuất viên ngọc trai như thế nào,. người ta nuôi cấy ngọc trai ra sao. Và nếu bạn có điều kiện thì hoàn toàn có thể mua luôn ngọc trai chất lượng tại Phú Quốc cho bản thân mình hoặc sử dụng để làm quà.
Địa điểm tiếp theo mà bạn sẽ di chuyển đến đó chính là nhà tù Phú Quốc, đấy chính là nhà tù đã nhốt những người lính Việt Nam sau 2 cuộc chiến tranh của Mỹ và Pháp. Tại đây có những pho tượng để diễn tả lại sự khổ sở và gian nan của các anh hùng khi bị bắt giam tại đây, cực kì thú vị đối với khách du lịch.
Và hành tình cuối là câu cá biển Đông, bạn có thể được câu cá, được phát miễn phí cần câu và mồi câu tại đây. Và nếu bạn muốn ngắm san hô thì sẽ được trang bị sẵn áo phao, kính lặn và ống thở để phục vụ cho việc lặn ngắm san hô. Bạn sẽ tận mắt trông thấy những rặng san hô cực kì đẹp mắt và bạn chỉ thấy qua TV hàng ngày.
Khi đi du lịch Phú Quốc thì chắc chắn bạn không bao giờ nên bỏ qua địa điểm này. Chỉ với mức giá từ 2 triệu đồng, bạn đã có thể có 1 chuyến đi du lịch Phú Quốc vô cùng ý nghĩa, được nhìn thấy phong cảnh cực kì đẹp như trong truyện cổ tích.
 
Top