Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Kẹp xà gồ HB2 treo tải trọng lớn dùng trong thi công hệ treo

#1
Trong tất cả các hệ treo, bên cạnh ty ren thì loại phụ kiện quan trọng không kém đó chính là các chiếc kẹp xà gồ. Phụ kiện này có chức năng là kết nối ty ren vào dầm xà gồ và chịu được tải trọng lớn. Nam Quốc Thịnh tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm kẹp xà gồ với đủ chủng loại, kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cấu tạo của kẹp xà gồ treo ty ren khá đa dạng, mỗi loại có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, tuy nhiên đều có một điểm chung, đó là treo ty ren lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần.Trong đó, kẹp xà gồ HB2 là loại kẹp chuyên dùng trong ngành cơ điện với chức năng để ống thép luồn dây điện lên trần hoặc treo đèn dùng trong nhà xưởng. Kẹp có thể kết hợp được với nhiều loại ty ren có các kích thước khác nhau và có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau.

Sản phẩm được làm từ thép mạ điện (Electro – Galvanized Steel) và thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot – dip galvanized steel). Do được làm từ chất liệu kim loại nên sản phẩm cứng, chắc chắn, không gỉ sét theo thời gian và đặc biệt có tuổi thọ sử dụng rất lâu.Để mang lại hiệu quả sử dụng cao, kẹp xà gồ HB2 được trang bị bulong định vị có dạng hình chóp. Bên cạnh đó, ty ren luôn được treo vuông góc với mặt đất và có thể treo ty ren ở dọc thân hoặc ở phần đuôi của kẹp.

Kẹp xà gồ Hb2 là một trong những sản phẩm cơ khí quan trọng có thể kết hợp với ty ren để treo các thiết bị hạng nặng lên đến 500kg.

Sử dụng kẹp xà gồ HB2, ta có thể lắp đặt các ty ren theo chiều thẳng đứng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt với loại kẹp này diễn ra nhanh chóng, khả năng chịu tải cao, chắc chắn và rất an toàn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Top