Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

In sổ tay giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

#1
Sổ tay luôn là vật được gắn liền với mỗi chúng ta, đặc biệt trong công việc và học tập. Ngày nay, cho dù với công nghệ thông tin và các thiết bị di động đã phát triển rầm rộ, nhưng vẫn không thể thiếu đi những cuốn sổ tay ghi chép. Bởi vậy việc ghi chép lại các thông tin mà mình nghe và đọc được là điều rất cần thiết.

Với các doanh nghiệp hoặc các công tuy thì sau mỗi buổi tiệc hoặc liên hoan thì việc tặng quà cho đối tác là việc làm khá quan trọng. Với những mẫu sổ tay được in tưởng trừng đơn giản nhưng tạo ra sự sang trọng và luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì công ty 2IDEA đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in sổ tay giá rẻ như:

proxy.php?image=http%3A%2F%2F2idea.com.vn%2Fimages%2Fupload%2Fimages%2Fso-tay%2Floi-ich-cua-so-ghi-chep.jpg&hash=9635219e420e1ac127525b56e8f6132b


+ Sổ tay tự thiết kế

+ Sổ tay bìa da

+ Sổ tay bìa da cứng carton

+ Sổ tay đóng gáy xoắn

+ Sổ tay giả cổ

+ Sổ tay bìa da

+ Sổ note, notepage

+ Sổ nhật ký.

proxy.php?image=http%3A%2F%2F2idea.com.vn%2Fimages%2Fupload%2Fimages%2Fso-tay%2Fthiet-ke-so-tay-bia-da-cao-cap.jpg&hash=00d7aaff432f9eeeb154cc6699b4da84


Với dây truyền sản xuất in ấn ngày nay, 2IDEA luôn đáp ứng với mọi nhu cầu khách hàng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với từng doanh nghiêp, cơ quan, nhà nước, nơi bạn đang làm việc. bởi vây, nay đã có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi, trở thành khách hàng thân thiết, công tác thân thiết trong nhiều năm qua. Để đạt được những điều đó, 2IDEA đã tạo dựng ra niềm tin vững chắc trong từng sản phẩm với những con người làm việc nhiệt tình, tâm huyết cao.

Đối với những sổ tay đặt theo đơn hàng thì chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh, khi được đồng ý từ đối tác chúng tôi mới đưa ra sản xuất.

Vậy bạn còn chần chứ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay những mẫu thiết kế sổ tay chuyên nghiệp do chính 2IDEA mang lại cho bạn và doanh nghiệp bạn một sự đẳng cấp, sang trọng với đối tác khách hàng.
 
Top