Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

[Hy Hữu] SEO nhầm landing pages, được khách hàng như ý

nobesato

Member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Như tựa đề, SEO nhầm landing pages đối với mọi người làm việc nói chung thì là sự việc không hề muốn có, vì như vậy người đọc sẽ không thể chuyển đổi thành khách hàng và việc SEO sẽ trở nên vô nghĩa.

Nhưng đôi khi lại có những trường hợp oái oăm vô cùng, khi mà SEO nhầm landing page lại đâm ra có khách hàng ngon, bởi vì ông khách lại rất rảnh, ông ý sau khi đọc xong landing paes ( bị SEO nhầm ) đã dạo qua hết cả website và đưa ra quyết định là: Mua buôn hẳn một lô hơn 1000 sản phẩm.

Đôi khi sự cố hy hữu lại đem đến quả ngọt.

Nhưng anh em lưu ý: Trường hợp này mình đã viết là Hy Hữu rồi nhé, tức là bạn mua 10 nghìn tờ vé số nhưng cơ hội trúng giải độc đắc chỉ có 1 thôi. Có lẽ lần này tôi đã trúng độc đắc.

Tái bút: ngồi cắm đầu, điều hướng lại để landing pages chuẩn được lên, và tìm cách hạ cái landing pages bị SEO nhầm kia xuống vậy ( dù là có kết quả, nhưng lại không ra sản phẩm, vì điều mình quan tâm là từ khóa lên TOP nhưng phải bán được hàng ).
 
Top