Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ đa năng mà bạn nên biết

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Với mục đích mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng nên máy chạy bộ đa năng được thiết kế rất tiện dụng và hiệu quả trong việc giảm cân và tăng cường sức khỏe. Máy chạy bộ được thiết kế đơn giản dễ dàng để sử dụng chỉ cần vài thao tác đơn giản:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F57f9076f8f47.jpg&hash=0b5be190a48f4ff272bfa794a8d11dc7

Đầu tiên khi bạn khởi động máy thì tốc độ của máy rất chậm để đảm bảo việc bạn bước lên trên cơ thể bạn sẽ thích ứng dần với việc chuyển động. Thời gian máy khỏi động tầm khoảng 2 phút nên bạn sẽ không bị bất ngờ, các bộ phân trên cỏ thể sẽ không rơi vào tình trạng quá sức.
Thời gian vận động qua đi cơ thể bạn đã quên với việc vận động thì bạn có thể chọn cho mình tốc độ phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại qua nhứng thông số báo trên bảng điều khiển. Bạn có thể chọn lựa các chương trình như đi bộ, chạy bộ, leo đồi qua những chỉ số khác nhau về vận tốc điều chỉnh trên máy.
Tùy vào tình trạng sức khỏe, thời gian tập bạn có thể chủ động dài hay ngắn để tránh ảnh hưởng tới công việc và dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho cơ thể bạn. Trong quá trình tập những phút cuối bạn nên giảm tốc độ để diều hòa lại cơ thể và nhịp tim tránh việc dừng đột ngột.
Bạn có thể lựa chọn tập đai rừng nếu như có nhu cầu giảm mỡ dụng, hãy sử dụng đĩa xoay để tập luyện 2 bên eo giúp săn chắc hơn. Máy cũng có chức năng tập cơ bụng, cơ tay nên bạn cũng có thể chọn nếu như muốn giảm cân và có thân hình đẹp.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbc49d2146cab.jpg&hash=b99a147f5d44c8197c728383faf9725e

Để tiết kiêm thời gian bạn đồng thời cũng có thể tập cùng người khác trong gia đình ví dụ như người chạy bộ trên băng truyền, người khác sẽ tập cơ tay, hay đai rung, đĩa xoay…
Một điều cần nhớ đó là khi tập xong bạn không nên ngồi ngay mà nên vận động nhẹ nhàng, có thể sử dụng đầu massage thiết kế trên máy để xoa bóp, thư giãn làm giảm đi những cảm giác nhức mỏi sau khi vận động.
Vì bản thân nó là máy đa chức năng nên phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tổi sử dụng tập chỉ cần bạn chọn đúng chức năng cũng như tốc độ phù hợp.
Vơi những cấu tạo đầy đủ chức năng và cách sử dụng đơn giản máy chạy bộ đa năng chính là lựa chọn chính xác nhất cho việc rèn luyện sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.
 
Top