Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Hướng dẫn mọi người sử dụng tủ hâm nóng thức ăn

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Tủ hâm nóng thức ăn giúp bạn chứa lượng đồ ăn đã nấu mà vẫn đảm bảo nóng sốt, thơm ngon và rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần biết được cách sử dụng và vệ sinh tủ này sao cho hiệu quả nhất để tăng công dụng và tuổi thọ cho tủ thông qua bài viết này!

Sử dụng tủ hâm nóng thức ăn đúng cách

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện đúng nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đạt hiệu quả tối đa.

Bước 1: Bạn kê tủ giữ nhiệt thức ăn vào vị trí, cắm phích điện và bật công tắc của thiết bị. Nếu thấy đèn báo sáng tức là thiết bị đã có điện.

Bước 2: Nhấc khay giữ nóng thứ ba ( tính từ trái sang ). Cúi xuống mở cửa thiết bị, kéo van nước ở đường ống cấp màu nhũ bạc xuống cùng chiều với đường ống để xả nước vào máy hâm nóng thức ăn công nghiệp.

Bước 3: Khi thấy mực nước ngập ống chống tràn. Đóng van cấp nước lại ( kéo van vuông góc với đường ống cấp)

Bước 4: Để lại khay thức ăn số 3 vào vị trí. Cho thức ăn vào các khay đựng thức ăn để giữ nóng. Để thức ăn các khay và đậy nắp thật kỹ càng.

Bước 5: Vặn núm điều chỉnh của máy làm nóng thức ăn về nhiệt độ thích hợp để thức ăn được giữ nóng hiệu quả nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-iQFUC49fj8M%2FXT-sTEDjHnI%2FAAAAAAAAAVQ%2FrBlOHT9VFrgLSqVHz8v1sRUYV6tiHveCACLcBGAs%2Fs640%2Ftu-ham-nong-co-kinh.jpg&hash=9f3134b30e8d9bd8b4cf87505c044d9f

Tủ hâm nóng thức ăn


Chú ý:


Mực nước trong thiết bị tủ hâm nóng đồ ăn luôn luôn để bằng đường chống tràn nếu không sẽ dẫn đến chập điện.
Đảm bảo khay giữ nóng đặt đúng vị trí. Không quá sát đèn làm nóng phía trên.
Sử dụng tủ giữ nóng thực phẩm đúng công suất điện áp để máy vận hành tốt nhất.

Khuyến cáo:

Để giữ nóng thức ăn nên sử dụng bàn giữ nóng thức ăn nhiệt độ ở 700C là thích hợp nhất. Khi thấy trên bảng điều khiển đèn bật sáng tức là thiết bị đang hoạt động, đèn này sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong giữ nóng đạt tới nhiệt độ thích hợp để trên núm điều khiển.

Sau khi sử dụng tủ hâm nóng thức ăn inox xong thì thiết bị cần phải được vệ sinh toàn bộ ít nhất 1 lần/ngày.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách sử dụng tủ giữ nóng thức ăn mà bạn cần biết khi sử dụng. Chúng tôi luôn mong rằng người dùng có thể gắn bó lâu dài nhất với sản phẩm nên luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc!
 
Top