Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Hướng dẫn các bạn cách sử dụng tủ hâm nóng thức ăn

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Đối với các bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng việc giữ nóng thức ăn là vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của món ăn được phục vụ. Giải quyết vấn đề này không còn là khó khăn nữa vì trên thị trường hiện nay có hàng loạt các thiết bị được cung cấp phục vụ cho nhu cầu giữ nóng cho thức ăn. Cách sử dụng và bảo quản những thiết bị này cũng không hề phức tạp chút nào.

Tủ giữ nóng thức ăn có những đặc điểm nổi bật sau:

Tủ hâm nóng đồ ăn hoàn toàn chế tạo từ vật liệu inox, vẻ ngoài sáng bóng, trơn láng, sang trọng. Nhiều loại tủ còn có lớp kính trong suốt phục vụ cho mục đích trưng bày đồ ăn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tuyệt hảo của món ăn.

– Cấu tạo gồm 2 lớp của thành tủ giữ nhiệt, đảm bảo cho nhiệt hoàn toàn bên trong của tủ, giữ nóng thức ăn và hâm nóng thức ăn tốt nhất. Chạm vào bên ngoài tủ sẽ không thấy nóng, đảm bảo an toàn cho nhân viên nhà hàng.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện sử dụng điện năng cho việc đun nước nóng giữ nhiệt, có thể chọn hâm bằng nước nóng hoặc hơi nước, thích hợp với nhiều yêu cầu món ăn.

– Khách hàng hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu, số lượng khay đặt trong tủ, kiểu tủ, chất liệu tủ có thể được cân nhắc.

– Sản phẩm độ bền cao, chế độ bảo hành chất lượng và lâu dài khi bạn mua ở các nhà cung cấp uy tín, chính hãng. Với một số hỏng hóc nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phụ kiện thay thế .

1: Sử dụng tủ giữ nóng thức ăn:
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimages-blogger-opensocial.googleusercontent.com%2Fgadgets%2Fproxy%3Furl%3Dhttp%253A%252F%252Fbepinoxnhahang.com%252Fwp-content%252Fuploads%252F2017%252F11%252F2-29.jpg%26container%3Dblogger%26gadget%3Da%26rewriteMime%3Dimage%252F%2A&hash=79b87286de8c0912c059247ebdbcbcc5

–Đầu tiên, bạn kê quầy giữ nóng thức ăn vào vị trí, cắm phích điện và bật công tắc của thiết bị. Nếu thấy đèn báo sáng tức là thiết bị đã có điện.

– Đảm bảo khay giữ nóng đặt đúng vị trí. Không quá sát đèn làm nóng phía trên.

-Sử dụng đúng công suất điện áp để máy vận hành tốt nhất.
2: Bảo quản tủ giữ nóng thức ăn:
-Cần vệ sinh tủ giữ nóng thức ăn thường xuyên để đảm bảo vệ sinh tủ. Không để tủ quá dơ ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị món ăn.

– Không nên để máy gần nguồn nước.
– Khi đang vận hành thiết bị, không để trẻ em đùa nghịch gần máy.
– Khi vệ sinh tủ nấu cơm, bạn nên tháo nguồn điện và đợi cho tủ nguội hoàn toàn.
 
Top