Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Hướng dẫn bật thông báo cho ứng dụng 88GO Partners

88govn

New member
#1
Quý Đối tác thân mến,
Ứng dụng đặt xe 88GO
ra đời giải quyết giúp khách hàng thuê xe nhanh nhất, tốt nhất. 88GO còn giúp các đối tác đảm bảo lượng khách hàng thường xuyên. Giới đối tác quen thuộc của 88GO chia sẻ rằng: họ không phải nhức đầu mỗi chuyến du lịch phải trả lời quá nhiều những câu hỏi của khách. Bên cạnh việc xe luôn được đảm bảo hoạt động chở khách thường xuyên. Nhà xe cũng không gặp phải tình trạng khách lừa bịp, không trả tiền hay đơn giản nhất là việc ” bùng xe” gần sát ngày.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như không ngừng cải tiến tính năng cho app đối tác 88GO. Chúng tôi đã triển khai tính năng thông báo nhận chuyến. Nhằm tạo thuận lợi cho đối tác trong việc cập nhật thông tin đặt chuyến của khách hàng.
Để kịp thời nhận được thông báo đặt chuyến của khách hàng. Đối tác cần chủ động và nhanh chóng thay đổi cài đặt thông báo app ứng dụng đặt xe 88GO Partner theo hướng dẫn sau:
Hướng dẫn bật thông báo trên IOS
proxy.php?image=https%3A%2F%2F88go.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fcai-dat-thong-bao-partners-ios.jpg&hash=8939b6f9def6fd65cb0e35dbe8cf98cb

Hướng dẫn bật thông báo trên Android
proxy.php?image=https%3A%2F%2F88go.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fcai-dat-thong-bao-partners-android.jpg&hash=cb2235762fad441b70294388b31defe5

Việc bật thông báo dành cho ứng dụng Partners sẽ giúp đối tác nắm bắt đầy đủ các thông tin liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mình như: chương trình ưu đãi, sản phẩm, tính năng mới, tình trạng tài khoản, có khách hàng đặt chuyến… giúp cho hoạt động nhận xe của Đối tác luôn suôn sẻ và thuận lợi.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Đối tác vui lòng liên hệ tới Hotline: 19007090
Nguồn: 88go.vn
 
Top