Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Hình ảnh bệnh giang mai

Caycay

New member
#1
Hình ảnh bệnh giang mai qua từng thời kỳ

Thời kỳ 1
Sau thời gian ủ bệnh từ 3-6 tháng, giang mai bắt đầu có những biểu hiện những nốt ban đỏ, có hình bầu dục và viền nhỏ nhưng không gây đau đớn hay ngứa ngáy.

Những nốt ban này còn gọi là săng giang mai, sau một thời gian phát bệnh những nốt này gây loét, có bề mặt cứng, sần sùi nhưng cũng không gây đau đớn hay ngứa ngáy.

Săng giang mai có thể xuất hiện ở tất cả bộ phận trên cơ thể: tay, chân, ngực, lưng, bộ phận sinh dục. Sau đó, chúng dần biết mất khiến người bệnh lầm tưởng là đã khỏi.

Thời kỳ 2
Ở giai đoạn này những săng giang mai xuất hiện mờ nhạt hơn rất nhiều, chúng có màu hồng nhạt và thường ẩn dưới lớp da, khi ấn nhẹ thì thấy chúng biến mất.

Một thời gian sau, những nốt hồng nhạt này liên hết với nhau thành từng cụm, có bề mặt thô giáp, nếu ma xát nhẹ có thể tạo thành vết trầy, gây chảy máu và tiết mủ bên trong.

Lúc này, người bệnh bắt đầu thấy trên cơ thể xuất hiện một số biểu hiện khác lạ như: đau họng, rát họng, sốt, nổi hạch ở hai bên bẹn.

Thời kỳ tiềm ẩn
Lúc này gần như những nốt sần tự mất đi mà không cần có sự tác động từ thuốc hay các biện pháp nào. thông thường giai đoạn này thường kéo dài từ 1-2 năm.

Thời kỳ 3
Thông thường giai đoạn này sẽ kéo dài khoảng từ 2- 16 năm, chúng có thể gây biến chứng về tim mạch, thần kinh. Xuất hiện những củ giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tim mạch.

Đến giai đoạn này thì khả năng có thể điều trị được bệnh giang mai là vô cùng khó khăn bởi những xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập sâu vào hệ thống máu của người bệnh.

Tham khảo thêm tại website namkhoa497

Phòng khám đa khoa Đông Phương
Hotline tư vấn miễn phí 0988 111 497
Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 

Đính kèm

Top