Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có nên cắt ?

#1
Hẹp bao quy đầu là tình trạng vòng bao quy đầu bị hẹp ở các mức độ khác nhau nên không thể lộn được bao qui đầu ra. Ngoài ra, càng ít thú cưng để người mua thấy trong nhà của bạn thì càng tốt!

Những bệnh lý này nếu chữa hợp lý sẽ khỏi nhanh, ít tốn kém và nhất là không có chỉ định mổ xẻ, cắt BQĐ vì những bệnh này thực sự nó bị “vu oan giá họa” 1.000 năm trước.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmenhealth.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2Fhep-bao-quy-dau-la-nhu-the-nao.jpg&hash=be7765bee60abd255dc64c5096af3974

Không đồng ý, anh yêu cầu khâu vết mổ để về bàn bạc gia đình, BS không chịu và buộc anh ký giấy ghi nợ, giữ CMND và “lưu” lại PK để “hồi sức”. Chị không thể lộn da quy đầu mỗi khi chị tắm rửa cho con..


Theo BS Tâm tại Trung tâm sức khoẻ nam giới Men's Health, việc phẫu thuật vùi dương vật khó và phức tạp gấp nhiều lần phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Thu Phương Theo Kinh tế & Tiêu dùng. Đưa con đi cắt bao quy đầu, về đến nhà bố mẹ tá hỏa phát hiện máu tung tóe khắp nơi Giống như nhiều bậc cha mẹ khác, một người mẹ đã phải phân vân rất nhiều sau khi có con trai về vấn đề có nên cắt bao quy đầu cho con hay không.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmenhealth.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2Fhep-bao-quy-dau-la-nhu-the-nao.jpg&hash=be7765bee60abd255dc64c5096af3974

Bác sĩ trước đó đã cắt nhầm một mạch máu dẫn đến việc máu chảy tràn lan. Người mẹ cho biết tuần trước chồng chị đã cố gắng tuột bao quy đầu cho con trai dẫn đến tình trạng này: “Chồng tôi thấy bao quy đầu của con chưa tuột ra nên mỗi khi tắm đều cố gắng nong và tuột cho bé”.


Bác sĩ Trà Anh Duy phải mất 10 phút dỗ dành cho cậu bé bình tĩnh lại và ngưng khóc. D-I-Y kém có khả năng thay đổi giá trị ngôi nhà, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề..

Thằng bé thấy mẹ quan tâm thế là mếu máo “Tại nó mà con đau, con không đi tè được mẹ ơi!”. Cậu bé được cắt bao quy đầu và không may xảy ra sai lầm nghiêm trọng.


Hy vọng bài viết hẹp bao quy đầu là như thế nào có thể giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.
 

Đính kèm

Top