Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Giường ngủ gỗ Xoan Đào Lào hộc kéo mẫu Audi vạt phản

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Gỗ Xoan Đào có hai loại, một là gỗ Xoan Đào Lào và Xoan Đào Nam Phi, tuỳ từng thổ nhưỡng của vùng đất nơi cây lớn lên mà sẽ có các mức giá khác nhau.
Gỗ Xoan Đào Lào có độ bền cao với nhiệt, sức chịu lực tốt, ít bị cong vênh và màu sắc đẹp nổi bật. Quy trình xử lý gỗ tự nhiên hiện đại và chuyên nghiệp, khiến cho những chiếc giường làm bằng gỗ Xoan Đào Lào trở nên cao cấp và có thời gian sử dụng lâu dài.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F15aa2139acb7.png&hash=91abe6abd8c44505dd660af2622d7137

Mẫu mã, kiểu dáng cũng rất đa dạng, điển hình như mẫu có hộc kéo Audi vạt phản dưới đây, chiếc giường này thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức, khi mà bạn có thể nằm trực tiếp lên giường mà không cần đến chiếu hay đệm, vẫn cực kì mát mẻ và dễ chịu.
Đó là một ưu điểm lớn của loại giường này. Bên cạnh đó, những ngăn kéo giúp cho chủ nhân có thể tha hồ đựng đồ dùng cá nhân cũng như quần áo của trẻ nhỏ.
Mức giá dao động trong khoảng từ 9.000.000 đồng đến 11.000.000 đồng.
 
Top