Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Giới Thiệu Trung tâm anh ngữ Athena Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Là một trong những trung tâm đào tạo và luyện thi Toiec cấp tốc uy tín. Đào tạo tiếng anh cho người mất gốc. Trung tâm Anh ngữ Athena đã và đang dần trở thành địa chỉ ôn luyện thi Toiec chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội với sự tin tưởng của hơn 10.000 học viên theo học trong vòng 5 năm qua. Số lượng học viên đạt được thành tích cao ngày càng nhiều. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của Anh Ngữ Athena.
I. CHÚNG TÔI LÀ AI?
Trung tâm Anh ngữ Athena ra đời từ tháng 3/2014, dưới sự dẫn dắt của CEO / thạc sỹ Ms Vân Anh (cô tốt nghiệp trường Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh). Trải qua biết bao khó khăn. Song nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo. Mang lại hiệu quả cao cùng chất lượng dạy và học luôn được đặt lên hàng đầu. Trung tâm anh ngữ Athena đã không ngừng phát triển với các khóa luyện thi Toeic cấp tốc cùng các khóa đào tạo tiếng anh cho người mất gốc và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng ngàn học viên. Trung tâm anh ngữ Athena tự hào vì đã đào tạo thành công trên hơn 10.000 học viên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây.
Tại Anh Ngữ Athena, chúng tôi luôn tâm niệm:
– Dạy học từ cái tâm. Chất lượng giảng dạy và kết quả học tập cao của học viên. Đó là những yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu.
– Không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và cung cấp cho học viên những phương pháp, bài giảng tốt nhất.
– Giúp đỡ học viên một cách tối đa. Luôn theo sát, kiểm tra trình độ của từng học viên. Tạo điều kiện cho học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
– Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho các học viên học tiếng Anh. Ở cả hai mảng học online và offline.
– Học viên là trung tâm của quá trình giảng dạy. Do đó mọi phương pháp. Mọi bài giảng của Athena luôn được biên soạn cẩn thận, tỉ mỉ. Luôn luôn điều chỉnh kịp thời để phù hợp với trình độ học viên. Cùng yêu cầu của các kì thi tiếng Anh quốc tế.
II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CỦA ATHENA.
1.Tầm Nhìn Của Trung Tâm Athena.
Trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh, luyện thi toeic cấp tốc, đào tạo tiếng anh cho người mất gốc và với kỹ năng chuyên nghiệp. Giúp ít nhất 1 triệu học viên Việt Nam nắm vững chìa khóa cho sự thành công mang tên “Tiếng Anh” vào năm 2025.
2. Sứ Mệnh Của Anh Ngữ Athena.
Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và đào tạo kĩ năng mềm. Dẫn dắt họ trở thành công dân toàn cầu trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Trung tâm anh ngữ Athena luôn cam kết mang đến những khóa học, khóa luyện thi toeic cấp tốc, khóađào tạo tiếng anh cho người mất gốc chất lượng cùng phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng phát triển và tự hoàn thiện để trở thành tổ chức giáo dục đào tạo anh ngữ uy tín hàng đầu của cả nước.
III. CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ KHÁC BIỆT.
Trung tâm anh ngữ Athena là một tập thể gắn bó với những cá nhân vô cùng xuất sắc, luôn quan tâm, theo sát quá trình học tập của từng học viên. Trong đó không thể không kể đến tâm huyết của giảng viên thạc sĩ Ms Vân Anh, CEO và cũng là người giảng dạy trực tiếp của Athena. Cô tâm niệm: “Nghề dạy là nghề giúp ta vượt lên chính mình, nghề dạy là nơi không cho phép sự lười biếng, chính vì vậy mà cô luôn nỗ lực trau dồi kiến thức từng ngày, từng giờ”. Nhờ sự cố gắng học tập không ngừng nghỉ của bản thân, cô đã đạt được những thành tích đáng nể, rất hiếm người làm được như:
– Đạt điểm tuyệt đối trong kì thi TOEIC: 990/990.
– Đạt chứng chỉ IELTS: 8.5.
– Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh tại 80 nước trên thế giới).

Trải nghiệm các khóa học của Athena, mỗi học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức và phương pháp giảng dạy hiệu quả của giảng viên xuất sắc: Ms Vân Anh. Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng tận tâm và trách nhiệm, luôn sát sao giúp đỡ đối với từng khó khăn của học viên.
Trung tâm anh ngữ Athena còn gây ấn tượng mạnh với mỗi học viên ở sự nhiệt tình, quan tâm. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn thường gặp của bộ phận chăm sóc khách hàng. Tất cả đã tạo nên một tập thể Anh Ngữ Athena gắn bó. Luôn ý thức được những giá trị tuyệt vời mà mình đem lại cho từng học viên. Sau 5 năm thành lập và đi vào hoạt động. Đến nay trung tâm anh ngữ Athena đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh, luyện thi toeic cấp tốc, đào tạo tiếng anh cho người mất gốc.
Trải qua 5 năm hoạt động, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và giúp nhiều học viên đạt thành tích cao trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn nhất trên con đường phát triển của Trung tâm anh ngữ Athena. Tính đến nay, số lượng học viên trung tâm đào tạo đã lên đến hơn 10.000 học viên. Trong đó hơn 97% học viên đạt mục tiêu đầu ra và 99% học viên hoàn toàn hài lòng về chất lượng đào tạo. Athenavẫn đang và sẽ luôn cải thiện từng ngày nhằm đem lại cho học viên sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Top