Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Giàn phơi tự động Vinadry ae711 của Việt Nam chất lượng không kém hàng ngoại

phanlinh19

New member
#1
Giàn phơi tự động Vinadry được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng không hề kém hàng ngoại thậm chí còn hơn.
Mới đây gia đình mình mới lắp bộ giàn phơi tự động Vinadry AE711 và khá bất ngờ về những công dụng của nó.
Trước Vinadry, gia đình mình cũng đã mua và sử dụng 1 bộ giàn phơi tự động nhập nên việc so sánh 2 loại giàn phơi này khá trực quan.

Mẫu giàn phơi ngoại trước đây gia đình mình sử dụng cũng khá tiện lợi. Có điều khiển từ xa để nâng hạ thanh phơi. Tuy nhiên khả năng phơi đồ của nó khá hạn chế, thiết kế nhìn có vẻ cồng kềnh hơn giàn phơi của Vinadry.
Không những vậy, giàn phơi ngoại khi hỏng không thể sửa chữa. Mình đã gọi hỏi tất cả các đơn vị kinh doanh giàn phơi nhưng không 1 nơi nào nhận sửa bởi lý do rất đơn giản, họ không có linh kiện thay thế.
Vì vậy, khi mua giàn phơi tự động của Vinadry mình đã tìm hiểu khá kỹ. Mẫu giàn phơi này được lắp đặt từ các bộ phận rời nên cách lắp đặt vô cùng linh hoạt, hơn thế nữa, vì được lắp đặt từ các bộ phận rời nên khi sử chữa cũng rất dễ dàng, các linh kiện do Việt Nam sản xuất được nên thay thế cũng dễ hơn mà rẻ hơn.

Khả năng phơi đồ của Vinadry AE711 thì lớn hơn nhiều hàng ngoại. Thanh phơi của nó dài hơn, mỗi thanh có chiều dài hơn 2m được tạo sẵn rất nhiều lỗ phơi. Chính vì vậy khi phơi đồ rất tiện và nhanh chóng.
Việc điều khiển giàn phơi của Vinadry cũng rất dễ dàng thông qua các nút bấm. Khi cần nâng, hạ thanh phơi chỉ cần bấm các nút phù hợp với chế độ đã thiết kế là được.
Vậy đó, qua sự việc mua giàn phơi thông minh Vinadry lần này, mình rút ra kinh nghiệm: không phải hàng ngoai lúc nào cũng tốt hơn
 
Top