Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy tiền mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Nằm ngủ mơ là một hiện tượng tâm lý hết sức bình thường của con người. Có nhiều người nằm mơ thấy tiền thì rất vui mừng nhưng cũng có một số thì rất lo lắng. Cùng giải mã giấc mơ thấy tiền để biết là điềm báo tốt hay xấu.
Giải mã giấc mơ mình cho người khác, vay người khác tiền
Khi nằm mơ mình cho người khác tiền điều này nói lên bạn đang muốn chia sẻ với người khác, xuất phát từ chính tấm lòng của bạn. Nhất là khi bạn mơ mình cho tiền những người ăn mày điều này chứng tỏ bạn rất lương thiện, bạn luôn muốn tạo niềm vui cho mọi người xung quanh.
Có một số người còn nằm mơ thấy mình cho tiền bằng cách đi làm từ thiện, giấc mơ này phản ánh chính cuộc sống của bạn rất hạnh phúc và muốn đem đến nhiều niềm vui cho mọi người. Nhưng cũng có một số quan điểm cho rằng điều này không may mắn. Điều này điềm báo trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ mất một thứ gì đó. Bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc.
Còn trong khi mơ thấy mình là chủ của một công ty hoặc doanh nghiệp đi vay tiền ngân hàng thì đó là điềm báo rằng cuộc sống của bạn đang bị tổn thất nhưng bạn vẫn luôn u mê không tỉnh ngộ để nhận ra. Khi mơ thấy có người muốn hỏi mượn vay tiền mà bạn hào phóng cho vay thì điềm báo rằng trong cuộc sống của bạn đang gặp khó khăn nhưng vẫn may là có người giúp đỡ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4c92f198323e.jpg&hash=6b77705cb0d9c40b28e314230551cb75

Giải mã giấc mơ nhận được tiền hoặc bị mất tiền
Nằm mơ thấy mình nhặt được một ví tiền là dự báo bạn sẽ sắp nhận được lại số tiền mà các bạn bè hay đồng nghiệp vay trước đó chưa trả. Còn nếu là nhặt được một ví đầy ắp tiền thì vận may đang đến với bạn trong con đường sự nghiệp được thăng quan tiến chức hoặc phát tài trong kinh doanh.
Nếu nằm mơ nhặt được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống thì là điềm báo tốt về chuyện tình cảm. Nữ giới mơ thấy nhặt được tiền với người độc thân thì sớm có người yêu, với người đang yêu thì sắp tiến tới hôn nhân. Học sinh mơ thấy nhặt được tiền thì điềm báo may mắn trong học tập và thi cử.
Nằm mơ thấy mình mất tiền oan thì thể hiện bạn đang bất mãn trong công việc hoặc muốn thay đổi chỗ làm. Nếu nằm mơ mình tự đánh mất ví tiền nói lên bạn đã thôi ảo tưởng vào một mối quan hệ nào đó.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7a7e9c369961.jpg&hash=c8bcbd2c83625436a1f8c82ad4c0ec66

Giải mã giấc mơ mình có rất nhiều tiền và được người khác tặng tiền
Bạn mơ thấy mình có rất nhiều tiền thể hiện khát vọng của bạn về thành công và tiền bạc rất lớn. Đồng thời thể hiện trên thực tế đời sống bạn là người có năng lực và đang vươn lên trong công việc.
Mơ thấy được người khác tặng tiền cho mình nói lên bạn trong đời sống là người thích ỷ lại. Vậy nên giấc mơ này ám chỉ bạn cần tự lập hơn trong công việc và các mối quan hệ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fcbaf1cd1f7c7.jpg&hash=c347c02d83b055432c20043ea1ecb48a

Giải mã giấc mơ đếm tiền và tiền bay nhiều trên không trung
Mơ thấy mình đang đếm tiền thì điềm báo bạn sắp tới đạt được nhiều thành công. Nếu là nam giới độc thân thì sắp gặp được người yêu, còn với nam giới có người yêu thì xin chúc mừng hai bạn sắp tiến tới hôn nhân.
Nếu trong giấc mơ bạn thấy cảnh tiền bay nhiều trên không trung thì đây là một điềm báo xấu. Nó báo hiệu sắp tới bạn sắp gặp phải mất mát hoặc những biến cố trong gia đình, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm lý trước khi nằm mơ thấy điều này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F2f5ecc02df1f.jpg&hash=9bfea28783db0b196a69bb934389c7f4

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Có những giấc mơ mang điều tốt lành, may mắn và cũng có những giấc mơ mang những ám chỉ để bạn cẩn thận hơn trong tương lai .Cũng có những giấc mơ mang ý nghĩa nhắc nhở, cảnh tỉnh bạn.
 
Top