Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Giá đồng hồ Rolex hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Giá đồng hồ rolex chính hãng hiện nay khá lớn. Có những chiếc đồng hồ lên đến 1.676.800.000 VNĐ, những mức giá như thế thích hợp với tầng lớp thượng lưu. Có rất nhiều người muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ đẹp, những chiếc đồng hồ rolex hiện nay luôn được mọi người lựa chọn tuy giá hơi đắt nhưng mọi người vẫn muốn chọn lựa nó. Với những mức giá đó là chiếc đồng hồ dạng real còn những chiếc dạng fake hiện nay có giá rất rẻ. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ tốt nhất thì hãy chọn cho mình những hàng real thật tốt để mang cho mình một đẳng cấp nhất định.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi2.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbbe91013bf17.jpg%3Fw%3D1020%26ssl%3D1&hash=54611779b3b82a9fb0d9ff403e28c853

Chúng ta thấy rằng trên những chiếc đồng hồ rolex có hiện hình vương miện trông rất xinh. Hình vương miện ấy cũng một phần nào là điểm nhấn rất lớn đối với hãng đồng hồ này. Khác với những chiếc đồng hồ khác rolex mang một nét đẹp rất riêng, các chiếc đồng hồ được thiết kế rất tốt, các chiếc đồng hồ rolex được làm bằng tay hết tất cả với sự tỉ mỉ của những người sản xuất. Cũng bởi vì thế nên những chiếc đồng hồ rolex hiện nay đang rất được mọi người quan tâm đến.
Tại sao giá đồng hồ rolex lại đắt như thế?
Giá đồng hồ rolex đang được mọi người khá trầm trồ về nó. Ai sở hữu được những chiếc đồng hồ rolex chính hãng thì thật sự rất có giá trị. Mọi chiếc đồng hồ rolex đều được lắp ráp và kiểm tra rất kĩ lưỡng bằng tay. Từ mặt số đồng hồ cho tới dây của đồng hồ đều được kiểm tra và lắp ráp bằng tay. Vì thế khi lựa chọn lắp rap thành công một chiếc đồng hồ rolex thì phải trải qua rất nhiều công đoạn cộng với sự tỉ mỉ rất lớn. Nếu như đồng hồ lặn rolex thì thường được kiểm tra với nước trong bể áp suất rất kĩ càng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi1.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fc054415d48f8.jpg%3Fw%3D1020%26ssl%3D1&hash=6b02d59ef11297070204a2288384ec42

Đồng hồ rolex thường được lắp ráp cũng như có phòng riêng biệt cho nó. Làm trong một phòng riêng biệt và những căn phòng ấy được lắp và trang bị bởi rất nhiều kính hiển vi để tạo cho nó có sự chính xác nhất định. Khi lắp ráp những chiếc đồng hồ thì độ chính xác là một điều vô cùng cần thiết. Khi lắp những kính hiển vi diện điện tử như thế thì sẽ giúp cho quá trình lắp ráp được kĩ càng hơn, sẽ giúp cho độ chính xác cao hơn.
 
Top