Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Gerrard: 'Đọc kỹ câu của Klopp sẽ thấy tôi chưa thể quay lại Liverpool'

smsbongda

New member
#1
Người hâm mộ Liverpool chắc chắn sẽ có ngày đội trưởng của họ quay lại làm việc cho CLB.

Steven Gerrard là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Liverpool, anh giành cả thảy 26 năm khoác áo đội bóng này, ở lại đây gần trọn sự nghiệp dù không thể cùng các đồng đội giành nhiều danh hiệu lớn. Sau khi Gerrard giải nghệ năm 2016, người hâm mộ The Reds đã tin chắc sẽ có ngày người đội trưởng của họ quay lại làm việc ở sân Anfield.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmedia.bongda.com.vn%2Ffiles%2Fthu.phan%2F2019%2F09%2F26%2Fsteven-gerrard-644671-2326.jpg&hash=ad62997947d571cca7a51d9f760c2b86

Gerrard được cho sẽ sớm quay lại sân Anfield.

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng ủng hộ ý tưởng này, chiến lược gia người Đức hy vọng ban lãnh đạo sẽ chọn Gerrard làm HLV nếu ông phải rời đi. Nghe được lời đề đạt của Klopp, Gerrard bày tỏ sự hào hứng: "Tôi đã rất ngạc nhiên và cảm thấy được tâng trong bốc cùng một lúc."

"Nhưng nếu bạn đọc lại câu nói đó thật cẩn thận, như tôi đã làm, sẽ thấy ông ấy nói 'nếu tôi bị sa thải vào ngày mai'. Jurgen Klopp sẽ không bị sa thải vào ngày mai. Tôi cũng không muốn ông ấy bị sa thải vào ngày mai, ông ấy đang làm nên những điều tuyệt vời ở Liverpool."

"Tôi là một người hâm mộ Liverpool, tôi chắc toàn thể CĐV Liverpool trên thế giới cũng sẽ đồng tình với lời tôi nói. Chúng tôi muốn ông ấy ở lại đây trong nhiều, nhiều năm nữa, mang về cho CLB càng nhiều danh hiệu càng tốt, nhưng phải thừa nhận câu nói của ông ấy đã khiến tôi 'phổng mũi'."
smsbongda.com/
 
Top