Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Focusrite Scarlett Solo Studio gen 2 – combo mic thu âm “5 trong 1″ hoàn hảo cho gia đình của bạn

#1
[Thietbithuam.vn] Tại sao phải tìm mua từng thiết bị thu âm một rồi đau đầu suy nghĩ xem chúng có thể tương tác tốt với nhau không, chất lượng có đảm bảo không? Vì chỉ 1 combo phòng thu của Focusrite bao gồm mic thu âm, tai nghe kiểm âm và soundcard sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó nhằn đó.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthietbithuam.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2Fmic_thu_am_focusrite_solo_studio_mcrio__6.jpg&hash=2c88e93a43406cc80b05a4d7e6ba648a
Combo Focusrite Solo Studio gen 2 bao gồm tất cả những thiết bị cơ bản nhất của một phòng thu đơn giản như mic thu âm, tai nghe kiểm âm và soundcard, còn được hỗ trợ thêm một phần mềm thu âm Pro tools – giúp việc thu âm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Video Player


00:00

03:51Khi mua một combo thu âm của Focusrite, rất nhiều khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình thu âm sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Thứ nhất, việc mua combo thu âm Focusrite khiến bạn không còn lo lắng đến chuyện các thiết bị thu âm của mình "không hợp nhau", không tương tác tốt với nhau, dẫn đến chất lượng bản thu trở nên không được tốt. Vì mỗi thiết bị trong combo Focusrite "sinh" ra là để dành cho nhau rồi. Một vấn đề khó nhằn khi chọn mua thiết bị thu âm đã được giải quyết!

Thứ hai, chất lượng các sản phẩm của combo Focusrite Solo Studio gen 2 được đảm bảo một cách hoàn hảo! Công ty Focusrite là nhà sản xuất thiết bị âm thanh có tiếng tại Anh quốc. Các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của Focusrite. So với việc chọn mua nhiều thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau rồi lo lắng về độ tương tác cũng như chất lượng của sản phẩm, cả combo Focusrite Solo Studio gen 2 được đảm bảo về chất lượng đương nhiên là một sự lựa chọn tốt hơn rồi!

Ngoài việc đảm bảo chất lượng tương tác giữa các thiết bị, việc mua một combo của Focusrite còn khiến bạn thuận tiện hơn trong việc bảo hành sản phẩm. Mua lẻ mỗi thiết bị một nơi, đến khi mang đi bảo hành… mệt lắm! Với combo Focusrite ở MCRIO, mỗi khi đi bảo hành là bảo hành cả combo, đỡ phải đi lại nhiều, thật vô cùng tiện lợi!

Hãy đến với Mcrio 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 566 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM để được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn, giúp bạn chọn cho mình những thiết bị thu âm phù hợp.

#combo_thu_am #combo_phong_thu #thiet_bi_phong_thu_am #mcrio
 
Top