Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm giàn phơi GP92x của Vinadry đã có giá chính thức, rẻ không ngờ

duyphuong14

New member
#1
Khoảng hơn 1 tuần trước đây giá dòng sản phẩm giàn phơi GP92X vẫn còn là ẩn số. Khi Vinadry đã tung những hình ảnh và thông tin chính thức về các sản phẩm nhưng vẫn chưa niêm yết mức giá bán lẻ. Nhưng hiện giờ, giá lắp đặt đã được cập nhật chính thức trên Website Vinadry.com với mức giá rẻ không ngờ.
Vinadry GP92X hiện là 1 trong những dòng sản phẩm giàn phơi có thiết kế đẹp nhất của Vinadry. Chúng bao gồm 3 mẫu Vinadry GP921, Vinadry GP922, Vinadry GP923. 3 sản phẩm này khác nhau ở màu sắc. Vinadry GP921 có màu trắng, 922 là màu rêu và 923 có màu đỏ đồng đúng theo thứ tự mã màu hot Vinadry đang áp dụng cho các dòng sản phẩm của mình.

Thiết kế dòng sản phẩm này cực gây ấn tượng . Bộ tời hình cổ chuông thon gọn, trên mặt bộ tời được in chìm những hoa văn bản to đối xứng nhau vô cùng thu hút.
4 bút áp trang trí buli cũng được trang trí cực đẹp mắt đảm bảo vừa che vừa bảo vệ cho các buli lại vừa tăng tính thẩm mỹ tối đa cho không gian phơi.
Các bộ phận còn lại về cơ bản khá giống với các sản phẩm khác của Vinadry. Cáp inox, thanh phơi nhôm đã được tạo sẵn lỗ phơi đồ.
Nói về khả năng phơi đồ thì dòng sản phẩm này cũng quá hoàn hảo. Sức chịu nặng 60kg, 2 thanh phơi phơi được cùng lúc 80 chiếc quần áo dễ dàng.
Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của 1 bộ giàn phơi cao cấp từ thiết kế đến khả năng phơi đồ nhưng mức giá lắp đặt của Vinadry cực hấp dẫn chỉ 1.590.000đ.
Chưa dừng lại ở đó, các gia đình lắp giàn phơi còn nhận ngay những món quà tặng kèm có giá trị lên đến hơn 500.000đ.

Để xem chi tiết thiết kế của dòng sản phẩm Vinadry GP92X và cập nhật đầy đủ các thông tin khuyến mãi mới nhất các bạn hãy vào Web của Vinadry nhé.
 
Top