Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đơn Vị Thi Công Cầu Trục Nhà Xưởng - Dầm Cầu Trục Tại TPHCM

hoainhan

New member
Xác minh
#1
Cẩu trục nhà xưởng (hay cầu trục nhà xưởng) là thiết bị dùng để sử dụng cho mục đính nâng, hạ. Đáp ứng được yêu cầu trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài các máy móc chính hoạt động bên trong nhà xưởng thì cẩu trục cũng dần trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ nhà xưởng nào. Tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ sử dụng cẩu trục với các mức tải khác nhau.

Các thiết bị nâng hạ là tời điện và palang được lắp trên xe con chạy dọc cầu trục. Các xe con này được gắn vuông góc cố định với dầm và di chuyển trên một đường ray cố định.

Thiết Bị Cẩu Trục được vận hành bởi các thiết bị điều khiển bằng tay, sử dụng hệ thống dẫn điện.


2 loại cẩu trục nhà xưởng chính

Cẩu trục dầm đơn

Các mức tải giao động từ 0,5 – 10 tấn. Đặc điểm nổi trội của loại cẩu trục này là có thiết kế đơn giản, bao gồm 3 bộ phận chính là :

Dầm cầu trục.
Palang.
Động cơ di chuyển.

Cẩu trục dầm đôi

Các mức tải có thể hơn 100 tấn. Với hệ thống palang được gác lên thành dầm. Hệ thống di chuyển giống cẩu trục giầm đơn. Nhược điểm của loại cẩu trục dầm đôi là giá thành cao. Tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

Cầu Trục Nam Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cẩu trục cơ khí xây dựng. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 15,000 chiếc cầu trục cho khắp các doanh nghiệp trên cả nước.
Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua dầm cẩu trục nhà xưởng giá rẻ. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau để tận hưởng dịch vụ chất lượng tốt nhất.
 
Top