Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đơn vị setup phòng gym số 1 miền Bắc - Ruby Fitness

trần hữu

New member
Xác minh
#1
Bạn đang muốn kinh doanh phòng gym và đang muốn tìm một đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp uy tín. Nhưng hiện nay có rất nhiều "cò" và không có sự đảm bảo uy tín sau khi bán hàng. Ruby Fitness với kinh nghiệm trong nhiều năm setup nhiều dự án nên đã tạo lòng tin cho khách hàng.

Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ là đơn vị Setup phòng gym và cung cấp máy móc phòng tập số 1 Việt Nam, Top 5 doanh nghiệp sở hữu chuỗi phòng tập lớn nhất miền Bắc, chinh phục và hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước.

Doanh nghiệp cũng kỳ vọng đạt mức doanh thu 100 tỷ đồng với hệ thống nhân viên trên 100 thành viên nhiệt tình, gắn bó và cống hiến cho công ty.

SỨ MỆNH
Công ty Cổ phần Ruby Fitness tuyên bố sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của các đơn vị đối tác bằng sự trung thực trong kinh doanh với chất lượng sản phẩm vượt trội, sự sáng tạo và luôn luôn đi đầu trong mọi ý tưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.
Đối với cán bộ, nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi nhiều ưu đãi, luôn luôn đào tạo và nâng cao trình độ cho nhân viên trong công ty.
Đối với cộng đồng, xã hội: Công ty luôn cam kết tuân thủ hiến pháp và Pháp luật Việt Nam. Ngoài ra công ty còn thành lập các quỹ khuyến học cho trẻ em nghèo địa phương góp phần tạo điều kiện cho các em vươn lên trong học tập, thúc đẩy và khuyến khích tinh thần vượt khó, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
Triết lý và phương châm làm việc
Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn tập trung làm tốt các sản phẩm kinh doanh chính của công ty đó là Tư vấn - Thiết kế - Setup vận hành phòng Gym & cung cấp thiết bị máy móc phòng tập một cách hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Tận tâm: Chúng tôi luôn chú trọng đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng, tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng để triển khai dịch vụ và cung cấp sản phẩm đến tận tay chủ đầu tư với chính sách bảo hành tốt nhất.
Hiệu quả: Khách hàng chính là những người đánh giá mức độ hiệu quả trong công việc của Ruby Fitness, trên 80% khách hàng đã từng hợp tác với công ty đều giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng đến với Ruby Fitness sẽ được nhiều ưu đãi và sự đảm bảo. Mọi thông tin liên hệ Hotline 0839993333.
CÔNG TY CP RUBY FITNESS
– Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.
- Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
– Website: https://rubyfitness.vn/
 
Sửa lần cuối:
Top