Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

doanh nghiệp cần nắm rõ thời điểm lập hóa đơn điện tử

tienguyen28

New member
Xác minh
#1
Hóa đơn điện tử với những lợi ích mà nó mang lại là hoàn toàn vượt trội so với hóa đơn giấy đã khiến các doanh nghiệp lựa chọn và chuyển hoàn toàn sang hình thức hóa đơn hiện đại này. , phần mềm hóa đơn điện tử sẽ đáp ứng và giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

Nhưng để sử dụng đúng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp theo đúng quy định cần hiểu rõ những nội dung quan trọng được quy định trong Nghị Định 119/2018/NĐ-CP. Nooin dung về thời điểm lập hóa đơn điện tử cũng được nêu rất rõ trong Nghị Định.

Thời điểm lập hóa đơn điện tử được quy định rõ trong nghị định 119/2018/NĐ-CP như sau:

  • Thời điểm lập hóa đơn điện tử đối với bán hàng hóa là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.
  • Thời điểm lập hóa đơn điện tử đối với cung cấp dịch vụ là thời điểm hoàn thành việc cung cấp dịch vụ hoặc thời điểm lập hóa đơn cung cấp dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.
  • Trường hợp giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục, công đoạn dịch vụ thì mỗi lần giao hàng hoặc bàn giao đều phải lập hóa đơn cho khối lượng, giá trị hàng hóa, dịch vụ được giao tương ứng.
  • Bộ Tài chính căn cứ quy định của pháp luật thuế giá trị gia tăng, pháp luật quản lý thuế để hướng dẫn cụ thể thời điểm lập hóa đơn đối với các trường hợp khác và nội dung quy định tại Điều này.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquanlytailieu.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2Ftim-hieu-ve-thoi-diem-lap-hoa-don-dien-tu-voi-doanh-nghiep.png&hash=87359d630a410b63b33959139b6ae1e6


Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice sẵn sàng đáp ứng doanh nghiệp

Nhằm tạo ra một phần mềm tốt nhất, hoàn thiện, đầy đủ tính năng nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp, Công ty Thái Sơn đã nghiên cứu và phát triển nên phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực. và Thái Sơn chính là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất trên thị trường chính bởi những ưu điểm sau:

- Lập hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice có đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn điện tử: lập mới, điều chỉnh, thay thế, xóa bỏ hóa đơn…

- Quản lý hóa đơn

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice giúp quản lý, báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế

- Tiết kiệm chi phí

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực Einvoice giúp doanh nghiệp không phải in ấn hóa đơn, hóa đơn được lập, vận chuyển hóa đơn đến khách hàng bằng phương tiện điện tử (không phải in, không phải chuyển phát nhanh…)

- Dễ dàng tích hợp

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực Einvoice có khả năng tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống phần mềm CRM, ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp
 
Top