Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Đồ thờ bằng đồng gồm những gì

#1
Đồ thờ bằng đồng gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau như: bát hương, đỉnh đồng, hạc thờ, chân nến; hoành phi câu đối, đèn thờ… Những sản phẩm đều mang ý nghĩa tâm linh phục vụ mục đích trang trí không gian thờ cúng và để thờ phụng tổ tiên. Cùng Phúc Tường tìm hiểu thông tin về những món đồ thờ bằng đồng
đồ thờ bằng đồng
Đồ thờ bằng đồng sẽ bao gồm những khí cụ nào
- Đỉnh đồng (hay còn gọi là lư đồng): được bày ở chính giữa ban thờ, dùng để đốt trầm ngày lễ tết. Đỉnh thường được đặt sau cùng trên bàn thờ theo kiểu “Tiền lư hậu đỉnh”. Đỉnh đồng có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau

- Đôi hạc đồng: được chầu 2 bên đỉnh thờ, hạc được đúc đứng trên lưng rùa. Một số gia đình còn sử dụng những đôi hạc có kích thước lớn được đặt bên dưới cạnh bàn thờ.

- Đôi chân nến đồng: hay còn gọi là lá nến hay đèn cầy, phía trên thân nến có chỗ để đặt cốc nến đốt khi cúng, thường thì chân nến có chung hình dáng chủ yếu khác nhau kích thước.

- Đôi lọ hoa: dùng để cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường đi theo đôi, tuy nhiên có thể bày đơn lẻ 1 chiếc, có đủ cỡ và mẫu cho khách lựa chọn.

- Bát hương đồng: hay còn gọi là bát nhang (người trong nam gọi là lư hương) dùng để cắm hương khi cúng, đặt ở chính giữa bàn thờ trước lư đỉnh đồng, có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

- Đôi đèn bằng đồng: dùng để thắp sáng ban thờ, được thiết kế cắm điện sáng quanh năm, có nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi bàn thờ.

- Mâm bồng: dùng để bày ngũ quả, hay bánh kẹo vàng hương khi cúng,

- Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương, có thể dùng 1 chiếc.

Khay chén: có 2 loại chính là loại 3 chén và loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu hay nước, trà khi cúng.

Bộ đài thờ: gồm 3 cái dùng để đựng gạo, muối, nước khi cúng,

Đồ Thờ Bằng Đồng có tốt không?
Đồ thờ bằng đồng là những sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình Việt Nam, không riêng gì đồ đồng mà nhiều gia đình đã và đang sử dụng các loại đồ thờ bằng sứ, bằng gỗ. Để nói về chất lượng trong 3 loại đồng, sứ, gỗ thì đồ thờ bằng đồng là tốt nhất, bền đẹp và không lo sợ va đập, không sợ vỡ, không sợ nứt nẻ như gỗ. Còn riêng đồ thờ bằng đồng thì đương nhiên sẽ có những hàng trung bình, hàng cao cấp.

Sự đa dạng trong sản xuất nhằm đáp ứng nhiều tầng lớp khách hàng. Bởi nhu cầu thị hiếu khác nhau, có người chỉ cần trang trí đầy đủ bàn thờ cho đủ, có người lại rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn đồ thờ, có người sử dụng miễn sao rẻ, nhưng cũng có khách hàng kỹ tính, yêu cầu cao cần hàng độc đáo, đẳng cấp.
Tìm mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Nội
Hiện nay, Đồ đồng Phúc Tường sở hữu những sản phẩm có chất lượng rất tốt, đặc biệt các mẫu đồ thờ bằng đồng là những mẫu mã độc quyền. GIÁ cả có phần sẽ cao hơn với các cơ sở đúc đồng khác nhưng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng.

Đồ đồng Phúc Tường phân phối sản phẩm đồ đồng Đại Bái, Ý Yên cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành; chúng tôi là cửa hàng phân phối đồ đồng thủ công số 1 về chất lượng. Dịch vụ đúc tượng đồng, tượng Phật, tượng đồng phong thủy, đồ đồng dát vàng, mạ vàng, thếp vàng...

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm: bộ đồ thờ tam sự; bộ đồ thờ ngũ sự, đỉnh đồng thờ; hạc thờ bằng đồng, đôi chân nến, bát hương bằng đồng, đèn thờ, hoành phi câu đối, cuốn thư, đài thờ, khay chén, bộ chóe, ống hương, quả trống đồng, tranh đồng mỹ nghệ, vật phẩm phong thủy, đồ đồng phong thủy,…

Phục vụ nhiệt tình; hỗ trợ chu đáo khi khách hàng cần tư vấn mua đồ đồng

Đến với Phúc Tường, Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất:
  • Giao hàng miễn phí — Ship COD trên toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Nhận đúc đồng - làm quà tặng mỹ nghệ theo yêu cầu
  • Giá tốt với doanh nghiệp đặt số lượng lớn
Liên hệ với chúng tôi
Đồ đồng Phúc Tường
352 Tây Sơn - Hà Nội
Hotline: 0915150991
 
Top