Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Định vị ô tô xe máy VNETGPS - Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử & Viễn thông Việt Nam

#1
Công ty cổ phẩn công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam – tên giao dịch quốc tế: Viet Nam Electronics and Telecommunications Technology Joint Stock Company (VNETGPS) – là một công ty công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng, các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện tử viễn thông.

Định vị ô tô xe máy VNETGPS

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 5 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, VNET đã trở thành một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực điện tử viễn thông tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng VNET luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đối tác. VNET đã triển khai thành công nhiều dự án nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Tháng 8/2014, VNET vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững với thiên nhiên môi trường. Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của công ty cho sự phát triển của đất nước.​

VNETGPS hiện có mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Nhờ đó, sản phẩm của VNET và các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả quản lý, giám sát cao, giải pháp tân tiến, bền vững và tiết kiệm chi phí.
 
#3
Bên em bán xe tải nè có gì bác qua ae cùng hợp tác!
Cần bất kỳ tư vấn, hỗ trợ nào khác, vui lòng gọi tới số hotline 0961 152 839. Hoa khôi định vị của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về thiết bị định vị gps ô tô nhiệt tình và miễn phí cho quý khách!
 
Top