Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Điều gì làm cho một chất cách điện tốt?

Ân Thiên

New member
Xác minh
#1
Vật liệu cách điện hiện nay rất đa dạng. Những đặc điểm ưu điểm nào của chúng giúp chúng ta lựa chọn sản phẩm cách điện hiệu quả nhất. Mời bạn khám phá bài viết dưới đây
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnanoprotech.vn%2Fuploads%2F2019-05-02%2Fimages%2Fimages%2Fnano-sieu-cach-dien.png&hash=0aab51d3da587bcaaf0ac0d12bedd01d


1. Giới thiệu về vật liệu cách điện
Vật liệu làm chất cách điện tốt không có khả năng dẫn điện. Trong các vật liệu cách điện, các nguyên tử được gắn chặt với nhau, do đó không có electron nào di chuyển qua chúng. Vật liệu cách điện được sử dụng để giữ dòng điện trong đường dẫn thích hợp của nó dọc theo dây dẫn.

Các chất cách điện hoặc vật liệu cách điện có thể được phân loại chất của vật liệu và theo nhiệt độ. Một số chất sẽ không được sử dụng trong thực tế vì chúng không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến nhiều ứng dụng khác nhau của chất cách điện trong kỹ thuật điện. Trong đó, các yêu cầu để áp dụng chất cách điện có liên quan đến việc xem xét các tính chất vật lý, độ tin cậy, chi phí, tính sẵn có, khả năng thích ứng với các hoạt động gia công và sản xuất các thiết bị cách điện.

Trong một số ứng dụng thực tiễn, vật liệu cách điện ngoài chức năng là chất cách điện có thể phải hoạt động như một giá đỡ cơ học cứng cho dây dẫn và có thể được lắp đặt ngoài cửa. Trong trường hợp chất lượng của vật cách điện phải được giữ lại trong mọi điều kiện khí quyển hoặc trong môi trường có yêu cầu linh hoạt khác.

Điển hình như trong lò sưởi điện, vật liệu cách điện phải duy trì chất lượng cách điện của chúng trong một phạm vi nhiệt độ rộng kéo dài lên đến 1100° C, và đối với mục đích vô tuyến, chất lượng cách điện phải được duy trì ở tần số rất cao.

Trong máy điện và máy biến thế, vật liệu cách điện áp dụng cho dây dẫn phải linh hoạt, phải có độ bền điện cao và khả năng chịu được chu kỳ gia nhiệt và làm mát không giới hạn.

2. Những đặc điểm của vật liệu cách điện tốt
Một vật liệu cách điện tốt để đáp ứng yêu cầu hoạt động và ổn định trong các ứng dụng sinh hoạt cũng như công nghiệp nên có các đặc điểm sau:

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnanoprotech.vn%2Fuploads%2F2019-05-02%2Fimages%2Fimages%2Fvat-lieu-cach-dien-01.jpg&hash=40826487d4071384ea41b1e5b9866237


 1. Điện trở cách điện lớn. Tính chất về điện cực tốt trên một khoảng nhiệt độ làm việc rộng.
 2. Độ nhớt đồng nhất, nó mang lại tính chất nhiệt và điện đồng nhất.
 3. Hệ số tản thấp (mất tiếp tuyến).
 4. Độ bền cơ học cao, Cơ tính tốt và ổn định.
 5. Độ thấm thấp, khả năng chống nước và hạn chế thấm tốt.
 6. Độ dẫn nhiệt cao, khả năng chịu nhiệt và kháng biến dạng ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
 7. Chất cách điện tốt ít giãn nở nhiệt khi nhiệt độ thay đổi.
 8. Độ bền nhiệt và tuổi thọ cao.
 9. Dòng ngắn mạch nhiệt độ cao (250°C).
 10. Khả năng chống lại sự suy giảm nhiệt và kháng hóa chất rất tốt.
 11. Khi tiếp xúc với thiết bị vũ khí vũ trang không dễ bắt lửa, dễ cháy.
 12. Có khả năng chống lại dầu hoặc chất lỏng, khói khí, axit và kiềm. Không chứa khí halogen – nguyên nhân gây ra khói độc gây ngạt và che tầm nhìn khi xảy ra hỏa hoạn.
 13. Chống lại các hiện tượng phân hủy hóa học.
 14. Có sự thống nhất trong toàn bộ hệ thống, nó giữ cho tổn thất điện càng thấp càng tốt

Nano siêu cách điện là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay
Đa số người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng nano siêu cách điện vì những ứng dụng hiệu quả, hoạt động ổn định và có độ bền cao. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của nano siêu cách điện.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnanoprotech.vn%2Fuploads%2F2019-05-02%2Fimages%2Fimages%2Fcong-dung-cua-nano-sieu-cach-dien.png&hash=a5f2718aa7ad22250ea909c7d4836bce
 
Top